Lượt xem: 1498 | Gửi lúc: 15:54' 21/09/2016
Bookmark and Share

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM BÌNH, HUYỆN CHIÊM HÓA TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016”

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM BÌNH, HUYỆN CHIÊM HÓA TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2016”

         Đến dự Đêm hội trăng rằm có bà Nguyễn Thúy Vinh - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, P.Chủ tịch HĐND huyện Chiêm Hóa, ông Nguyễn Song Tùng – Giám đốc kho bạc nhà nước huyện chiêm Hóa, ông Lý ‎Văn Hùng P. trưởng Ban dân tộc huyện, ông Ma Quang Bắc – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kim Bình, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng 27 thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và 524 học sinh trong nhà trường .

          Trong Đêm hội trăng rằm các em học sinh đã được tặng những món quà rất thiết thực và vô cùng ý ‎ nghĩa. Huyện ủy, HĐND, UBND và MTTQ huyện; Kho bạc, Trạm khuyến nông, Bưu điện huyện tặng quà cho tất cả học sinh trong trường, Đảng ủy, HĐND, UBND và MTTQ xã tặng 11 xuất quà  cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất trị giá 200.000 đồng.

      

         

 Bà Nguyễn Thúy Vinh UVBTV huyện ủy, P.Chủ tịch HĐND huyện phát biểu và

 tặng quà trong Đêm hội trăng rằm.

           Đặc biệt trong Đêm hội trăng rằm, các em học sinh cùng với cha mẹ được ôn lại nguồn gốc ý nghĩa của Tết trung thu, rước đèn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, phá cỗ và các hoạt động vui chơi giải trí đầy bổ ích. Mỗi hoạt động đã mang đến niềm vui, tiếng cười cho trẻ thơ và Đêm hội trăng rằm thực sự trở thành đêm hội của các em. 

           

        

       Giao lưu văn nghệ của các em học sinh trong đêm hội

 

          

Các em học sinh  phá cỗ trong đêm trung thu

            Đêm hội trăng rằm đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các em học sinh, các bậc phụ huynh trường TH Kim Bình. Thông qua hoạt động này phụ huynh, học sinh hiểu thêm về về nguồn gốc và ‎ nghĩa của Tết trung thu, tạo không khí phấn khởi bước vào năm học mới, đồng thời cũng xác định được trách nhiệm của cộng đồng cần quan tâm hơn nữa tới trẻ thơ những chủ nhân của đất nước trong tương lai.

                                                                                     Tin, bài La Thị Hằng

                                                                             Giáo viên trường TH Kim Bình


 

 

Bài viết khác