Lượt xem: 2761 | Gửi lúc: 16:26' 27/01/2016
Bookmark and Share

TRƯỜNG MẦM NON LINH PHÚ, HUYỆN CHIÊM HÓA ĐÓN NHẬN “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” CỦA HỘI KHUYẾN HỌC TỈNH TUYÊN QUANG

TRƯỜNG MẦM NON LINH PHÚ, HUYỆN CHIÊM HÓA   ĐÓN NHẬN “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” CỦA HỘI KHUYẾN HỌC  TỈNH TUYÊN QUANG

         Đồng chí Nguyễn Thế An, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, đồng chí Đoàn Văn Dậu, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Tuyên Quang cùng các đồng chí trong đoàn lên thăm và tặng quà “Áo ấm mùa đông”, cho các cháu học sinh trường Mầm non Linh Phú đang học tại điểm trường thôn Nà Luông, Pác Hóp, Khuổi Đấng.

          Quà tặng gồm 25 chiếc áo ấm cho các cháu học sinh và ba triệu đồng tiền mặt (Hai triệu đồng hỗ trợ quỹ khuyến học nhà trường và một triệu đồng hỗ trợ 02 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở bán trú tại trường). Những món quà mang đầy ý nghĩa và rất kịp thời trong những ngày thời tiết rét đậm, rét hại đã góp phần khắc phục khó khăn khi mùa đông về cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp cho các cháu học sinh có một mùa đông ấm áp hơn để yên tâm đến trường.

                   

                               Đồng chí Nguyễn Thế An, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho các cháu học sinh

          Những món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa giáo dục rất lớn, đã giáo dục thêm cho các cháu học sinh vùng sâu, vùng xa về lòng nhân ái, chia sẻ và mang đầy ý nghĩa với tinh thần “Tương thân tương ái”, là những tình cảm ấm áp nhất, sự chia sẻ ngọt ngào nhất, nhằm khích lệ, động viên các cháu, giúp các cháu giảm bớt khó khăn, an tâm đến trường trước thềm năm mới. Những tình cảm của Hội khuyến học tỉnh Tuyên Quang đã giúp cho các cháu vượt qua những khó khăn, khuyến khích, động viên củng cố niềm tin cho các cháu học sinh tới lớp. Những món quà này chính là nguồn cổ vũ, động viên các cô giáo và giúp các em trường Mầm non Linh Phú có thêm động lực và tinh thần để giảng dạy và học tập tốt.

           Mong rằng trong những năm học tiếp theo các cháu học sinh dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của xã Linh Phú luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Hội khuyến học tỉnh Tuyên Quang, Công đoàn Giáo dục tỉnh Tuyên Quang tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, để các cháu học sinh dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn này, được học tập vui chơi với khẩu hiệu “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” của bé./.

 

                                                                                                                                       Nguyễn Thị Hương

                                                                                                                       Phòng Giáo dục và Đào tạo Chiêm Hoá

 

Bài viết khác