Lượt xem: 2405 | Gửi lúc: 13:33' 25/01/2016
Bookmark and Share

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM ÁP - XUÂN CHAN HÒA” NĂM 2016

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM BÌNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM ÁP - XUÂN CHAN HÒA” NĂM 2016

            Đến dự với chương trình có đồng chí Hà Thị Thảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Chiêm Hóa, đồng chí Ma Đình Vũ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Kim Bình, thầy giáo Lê Xuân Thành, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, UBND xã, Ban giám hiệu, các thầy giáo cô giáo các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở, các em học sinh và bà con nhân dân các dân tộc xã Kim Bình.

         

            

 

                      Đồng chí Hà Công Cường, Chủ tịch Hội khuyến học, Phó Chủ tịch UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên  tình nguyện

 

            Chương trình tình nguyện “Đông ám áp - Xuân chan hòa” năm 2016 do CLB Môi trường tổ chức đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Lãnh đạo trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên, sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đoàn viên thanh niên, các nhà hảo tâm. Thông qua chương trình, câu lạc bộ mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ đồng bào, và các em thiếu niên, nhi đồng vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn có được mùa đông ấm áp. Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ Hội, Đoàn phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”, tinh thần “Tương thân tương ái” đối với các em học sinh và đồng bào vùng sâu, vùng xa.

              Trong không khí náo nức và rộn ràng khi mùa xuân đang đến gần, chương trình tình nguyện càng có ý nghĩa hơn đối với các em học sinh với mục đích góp phần khắc phục một phần khó khăn khi mùa đông về cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Giúp cho các gia đình bớt khó khăn và các em học sinh có một mùa đông ấm áp hơn để yên tâm trong học tập.

              Các trường trên địa bàn xã Kim Bình, trong đó có trường Tiểu học Kim Bình thật vui mừng và vinh dự khi được đón nhận những tấm lòng hảo tâm rất đáng quý của các tình nguyện viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Ngân Hàng huyện Chiêm Hóa với rất nhiều phần quà mang nhiều ý nghĩa. Riêng các em trường Tiểu học nhận từ các tấm lòng hảo tâm 30 bộ quần áo mới, 50 đôi tất mới, 30 xuất quà cho học sinh học tập tốt, 200 cuốn vở viết, 01 thùng bột canh cho bếp ăn bán trú nhà trường và nhiều phần quà khác nữa. Cũng trong dịp này, Chi đoàn thanh niên Ngân Hàng huyện Chiêm Hóa trao tặng 02 xuất quà trị giá 500.000 đồng cho 02 em học sinh bị bệnh thiếu máu huyết tán. Những món quà tuy nhỏ nhưng nó sẽ là động lực tiếp thêm niềm tin cho các em rèn luyện, tu dưỡng bản thân nhiều hơn.

              Trường Tiểu học Kim Bình luôn mong muốn được đón nhận và muốn được đồng hành cùng các tình nguyện viên trong thật nhiều chương trình hơn nữa. Thay mặt nhà trường và các em học sinh, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới

              BCH Hội sinh viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Chiêm Hóa và các đơn vị phối hợp đặc biệt là các em sinh viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

              Chương trình “Đông ám áp - Xuân chan hòa” năm 2016 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh và bà con nhân dân các dân tộc xã Kim Bình. Chúc cho Hội sinh viên trường đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Chi đoàn Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Chiêm Hóa ngày càng phát triển và có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này để đến với các em học sinh vùng sâu, vùng xa./.

 

Một  số hình ảnh của chương trình”Đông ấm áp, xuân can hòa”

 

             

Văn nghệ chào mừng

 

 

              

Các bậc phụ huynh nhận quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

              

Các  em học sinh nhận quà từ chương trình

 

Các bạn sinh viên đang mặc áo mới cho các em có hoàn cảnh khó khăn

 

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ chương trình

 

 

Thầy giáo Lê Xuân Thành - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Nông lâm trao  quà tặng cho Liên Đội

     

                                                                                                                                                                                      Tin bài

                                                                                                                                                           Ban biên tập trường Tiểu học Kim Bình

 

Bài viết khác