Toán học

Hiểu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại 100% bạn chọn được sim hút tài lộc

Bạn có bao giờ tự hỏi ý nghĩa 2 số cuối điện thoại của mình nói lên điều gì? 2 số cuối điện thoại may mắn hay dự báo một điều không hay? Ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại liệu có thực sự ứng nghiệm trong cuộc sống hiện tại và tương lai của bạn? Và bạn cần biết ý nghĩa 2 số cuối trên sim điện thoại để chọn được số sim hút tài lộc? Những câu hỏi này sẽ được Sim Số Đẹp giải đáp đầy đủ ngay sau đây.

2 số cuối trong dãy số điện thoại biểu thị điều gì?

Ảnh 1: Cụm số đuôi điện thoại là biểu tượng của tương lai, là giai đoạn hậu vận của đời người (Nguồn: Internet)

Ảnh 1: Cụm số đuôi điện thoại là biểu tượng của tương lai, là giai đoạn hậu vận của đời người (Nguồn: Internet)

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại, bạn nên biết 2 số cuối trong dãy số điện thoại biểu thị điều gì. Cặp số cuối trên sim điện thoại này có tầm quan trọng như thế nào đối với chủ sở hữu thuê bao.

2 số cuối trong dãy số điện thoại biểu thị điều gì?

Thông thường, theo quy luật của tự nhiên thì các con số được sắp xếp theo thứ tự tăng dần, từ nhỏ đến lớn. Các con số càng về cuối càng có giá trị lớn. Và theo quan niệm dân gian những con số càng về sau càng cần mang ý nghĩa tốt đẹp.

Bên cạnh đó, nhiều người còn quan niệm rằng: Nếu thời gian được chia thành: bắt đầu, diễn biến và kết thúc hoặc quá khứ, hiện tại và tương lai. Cuộc đời một con người được chia thành: tiền vận, trung vận và hậu vận thì dãy số phone cũng biểu thị cho những cột mốc ấy. Vì số điện thoại thường được chia thành 3 cụm số nên nhiều người quan niệm từng cụm số đại diện cho từng thời điểm trong đời mỗi người. Theo đó:

 • Cụm đầu số đại diện cho sự khởi đầu hoặc cho quá khứ đã đi qua và cũng là tiền vận của mỗi người.
 • Cụm số ở giữa biểu trưng cho thời điểm hiện tại, những thứ đang diễn ra và cũng tương ứng với thời điểm trung vận trong cuộc đời mỗi người;
 • Và cụm số cuối là biểu tượng của tương lai, là những thứ sắp sửa diễn ra. Nếu gắn vào cột mốc của đời người thì đây chính là hậu vận.

Tầm quan trọng của cặp số cuối trên dãy số điện thoại

Ảnh 2: Nhiều người cho rằng ý nghĩa 2 số cuối điện thoại may mắn thì giúp hậu vận chủ sở hữu sim số được sang giàu (Nguồn: Internet)

Ảnh 2: Nhiều người cho rằng ý nghĩa 2 số cuối điện thoại may mắn thì giúp hậu vận chủ sở hữu sim số được sang giàu (Nguồn: Internet)

 • Một khởi đầu hoặc tiền vận của bạn có thể an nhàn, sung sướng nhưng nếu hậu vận khó khăn, vất vả thì dường như đã phá hỏng mất một tương lai tươi sáng;
 • Hoặc bạn có một sự khởi đầu gian nan, diễn biến cuộc đời (trung vận) có sự cố gắng, nỗ lực để xây dựng một tương lai (hậu vận) an nhàn, sung túc cũng là điều nhiều người mong chờ;
 • Nhưng nếu bạn có một sự bắt đầu vất vả, hiện tại được nhiều may mắn, làm gì cũng hanh thông và tương lai được nhàn tản, sung túc. Bạn có mong muốn một thời điểm trung vận và hậu vận như vậy?

Vì có rất nhiều người cho rằng những con số cuối trên sim số điện thoại đại diện cho sự kết thúc. Nên nếu bạn được sở hữu hai con số cuối trên sim điện thoại có ý nghĩa tốt đẹp thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một kết thúc viên mãn và ngược lại.

Tuy vậy, nhưng ý nghĩa 2 số cuối điện thoại liệu có ứng nghiệm trong cuộc sống hiện tại và tương lai của chính chủ sở hữu sim? Và nếu đang có đuôi số may mắn liệu có thể khiến bạn thành công mãi mãi? Hoặc nếu có 2 số cuối không may mắn liệu cuộc đời bạn về hậu vận có bất hạnh?

Liệu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại có ứng nghiệm trên chủ sở hữu sim?

Ảnh 3: Phải làm mới có tương lai sang giàu không thể ngồi chờ tài lộc tự đến chỉ vì đã sở hữu 2 số cuối điện thoại đẹp (Nguồn: Internet)

Ảnh 3: Phải làm mới có tương lai sang giàu không thể ngồi chờ tài lộc tự đến chỉ vì đã sở hữu 2 số cuối điện thoại đẹp (Nguồn: Internet)

Trên thực tế số điện thoại được sinh ra là để duy trì và tạo thuận lợi cho quá trình liên hệ. Và 2 số cuối trên điện thoại dù mang thông điệp ý nghĩa mà chủ sở hữu không lo làm ăn xây dựng tương lai thì cũng chẳng đổi lại được một hậu vận an nhàn. Liệu ý nghĩa các số cuối trên sim số điện thoại có ứng nghiệm trong cuộc đời của chủ sở hữu sim số đó?

Có thể trả lời rằng: Tùy theo quan niệm và niềm tin ở mỗi người. Vì nhiều người cho rằng có được 2 số cuối trên sim điện thoại có ý nghĩa về mặt phong thủy như 86 – phát lộc, 62 – lộc mãi, 83 – phát tài, 79 – thần tài lớn,…thì sẽ làm ăn thuận lợi và có được tương lai tốt đẹp.

Khi có niềm tin như vậy những người này mạnh dạn làm ăn thì mới có cơ hội thu về thành công. Và đúng theo lẽ đương nhiên, phải làm thì mới có ăn, chẳng ai ngồi không, nhàn rỗi ở hiện tại mà đòi có cuộc sống an nhàn, sung túc ở hậu vận, phải không ạ!

Cũng chính vì quan niệm này mà 2 số cuối trên sim số điện thoại đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Có thể khẳng định cặp số cuối trên sim quyết định ý nghĩa của toàn bộ của số sim đó. Và khi bạn hiểu đầy đủ nhất ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại thì chắc chắn 100% bạn sẽ chọn được sim lộc phát. Không để quý độc giả hồi hộp, Simsodep.co chia sẻ chi tiết nhất ý nghĩa 2 số cuối điện thoại ngay sau đây. Mời tham khảo!

>>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa số 51

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại ẩn chứa tài lộc, may mắn và thành công

Để hiểu được ý nghĩa 2 số cuối sim điện thoại, Simsodep.co mời quý độc giả cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa từng số tự nhiên.

Ý nghĩa từng số trên sim điện thoại trong dãy số tự nhiên từ 0 – 9

Ảnh 4: Ý nghĩa từng số trên sim điện thoại trong dãy số tự nhiên theo phong thủy và tử vi chuẩn nhất (Nguồn: Internet)

Ảnh 4: Ý nghĩa từng số trên sim điện thoại trong dãy số tự nhiên theo phong thủy và tử vi chuẩn nhất (Nguồn: Internet)

Theo quan niệm dân gian, phiên âm cùng nhiều nghiên cứu về mặt phong thủy, tử vi thì các con số tự nhiên có ý nghĩa như sau:

Các số tự nhiên

Luận giải ý nghĩa các con số tự nhiên

Số 0

Biểu thị một sự khởi đầu, một xuất phát điểm chưa có gì. Gi ống như một sự khởi nghiệp chưa có điểm tựa, từ 2 bàn tay trắng.

Số 1

Được nhiều người hiểu là sinh (ý là sự sinh ra trên đời trong sinh – lão – bệnh – tử). Cũng có người cho rằng số 1 là nhất (ý là độc nhất vô nhị) nhưng cũng là sự cô đơn, cô độc.

Số 2

Nhiều người gắn số 2 với nghĩa là mãi, mãi mãi, là một điều gì đó trọn vẹn giống như cặp đôi, như song (2) hỷ lâm môn, như niềm vui nhân đôi (2). Nói chung số 2 mang ý nghĩa tốt đẹp.

Số 3

Thường được người Việt gắn với tài, tức tiền tài, sự giàu có hoặc con người có tài năng, sự tài ba,…

Số 3 còn được nhiều người hiểu là ý chí, là nghị lực vượt khó vững vàng như hình ảnh chiếc kiềng 3 chân trong câu nói của người xưa: “Dù ai nói ngả nói nghiêng – Lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân”

Số 4

Nhiều người mặc nhiên thừa nhận số 4 gắn liền với sự chết chóc vì nó có phát âm là “tứ” nghe gần giống “tử”. Thế nhưng số 4 gắn với hình ảnh 4 phương trời – thể hiện sự vững chãi, sự trường tồn.

Số 5

Cũng được nhiều người gắn với chữ sinh nhưng không phải trong sinh lão bệnh tử mà là sự sinh sôi nảy nở, là sinh phúc, sinh lộc, sinh tài,…)

Số 6

Theo phát âm số 6 đọc là “lục” nên người xưa quan niệm số 6 gắn liền với “lộc” trong lợi lộc, với sự may mắn và niềm vui.

Số 7

Nếu luận nghĩa số 7 theo phát âm thì số 7 là “thất” nên nhiều người cho rằng số 7 gắn với sự thất bại, thất bát, mất mát. Nhưng “thất” nghe gần giống với “phất” tức là phất lên, sự lớn mạnh.

Hơn nữa người xưa quan niệm số 7 cũng gắn với tài – thần tài nên cặp số 79 mới được coi là ông thần tài lớn. Và rất nhiều người muốn sở hữu cặp số này ở cuối số điện thoại.

Số 8

Phát âm của số 8 là “bát” nên nhiều người cho rằng số 8 chính là “phát” trong phát triển, phát đạt, sự lớn lên không ngừng,…

Số 9

Phát âm của số 9 là “cửu” nên con số này thường gắn liền với sự trường cửu, trường thọ, vĩnh cửu, quan lộc,….Bên cạnh đó số 9 còn chỉ những người có địa vị cao trong xã hội, người lãnh đạo. Vì số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có 1 chữ số.

Về cơ bản các con số tự nhiên đều mang trong mình những ẩn nghĩa nhất định. Bên cạnh đó khi các số được ghép lại với nhau cũng sẽ mang những tầng ý nghĩa khác nhau. Vậy những cặp số nào ẩn chứa trong mình sự may mắn, tài lộc mà ai cũng muốn sở hữu?

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại ẩn chứa may mắn, tài lộc, thành công

Ảnh 5: Bạn chọn số sim theo ý nghĩa 2 số cuối trên điện thoại cần cân nhắc kỹ lưỡng (Nguồn: Internet)

Ảnh 5: Bạn chọn số sim theo ý nghĩa 2 số cuối trên điện thoại cần cân nhắc kỹ lưỡng (Nguồn: Internet)

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại xét về mặt phong thủy

Nếu bạn đã sở hữu 2 số cuối trong dãy số điện thoại là một trong những cặp số dưới đây thì xin chúc mừng bạn. Vì các cặp số này đều ẩn chứa những điều tốt đẹp, hứa hẹn mang đến nhiều may mắn và thành công cho chủ sở hữu:

 • Cặp số 38 – ông địa nhỏ, 78 – ông địa lớn: Nếu bạn nhận được sự che chở của 2 ông địa thì chắc chắn sẽ có được vượng khí về đất đai, có thể kinh doanh bất động sản sẽ thu về thành công lớn. Hoặc nhận được sự bình yên trong cuộc sống.
 • Cặp số 39 – thần tài nhỏ, 79 – thần tài lớn: Nếu bạn được sở hữu 1 trong 2 cặp số này hoặc cả 2 cặp số thì cũng giống như bạn được lộc ông thần tài, được thần tài che chở thì làm gì cũng chắc chắn thành công.
 • Cặp số 68 – lộc phát và 86 – phát lộc: Đây chính là 2 trong những cặp số được nhiều người săn đón và khao khát được sở hữu nhất hiện nay. Nếu bạn đã đang sở hữu thì chắc chắn công việc làm ăn cũng như sự nghiệp của bạn thăng tiến không ngừng;
 • Cặp số 33 – tài tài, 66 – lộc lộc, 88 – phát phát và 99 – vĩnh cửu trường tồn: Nếu bạn đã sở hữu 2 con số cuối điện thoại là một trong những cặp số này thì hãy giữ gìn số sim cẩn trọng nhé. Vì nếu đánh mất sim số cũng giống như chính bạn để vuột mất tài lộc, may mắn vậy.
 • Cặp số 09 được xem là cặp số có sự cân bằng âm dương.
 • Cặp số 19 đại diện cho sức khỏe và trường thọ.
 • Cặp số 16, 18 phiên âm có nghĩa là nhất lộc nhất phát. Thế nhưng cặp 16 thuộc sao Lục Sát còn 18 thuộc sao Ngũ Quỷ trong Du niên cải vận số, bạn cũng nên cẩn trọng khi lựa chọn.
 • Cặp số: 23, 26, 28, 29 phát âm có nghĩa là mãi tài, mãi lộc, mãi phát và mãi trường cửu. Nhưng theo Du niên cải vận số cặp 16, 28 thuộc sao tốt nhưng 23 (sao Họa Hại) và 29 (sao Lục Sát) lại thuộc sao xấu nên bạn cẩn trọng khi chọn.

Ảnh 6: Không phải cặp số nào cũng mang ý nghĩa tốt đẹp toàn bộ nên khi chọn bạn nên xem xét kỹ (Nguồn: Internet)

Ảnh 6: Không phải cặp số nào cũng mang ý nghĩa tốt đẹp toàn bộ nên khi chọn bạn nên xem xét kỹ (Nguồn: Internet)

 • Cặp số 56 – sinh lộc, 53 – sinh tài.
 • Cặp số 06, 46, 86 là cặp số con hổ (con cọp) thể hiện sự oai hùng.
 • Cặp 37 và 77 biểu trưng cho ông trời. Nhưng cặp số 37 thuộc sao Tuyệt Mệnh theo Du niên cải vận nên bạn cũng cần cân nhắc.
 • Cặp 17, 57 và 97 là cặp số con hạc thể hiện sự trường thọ. Nhưng 17 thuộc sao Họa Hại, cặp 97 thuộc sao Ngũ Quỷ trong Dư niên cải vận nên bạn cũng cần cẩn trọng khi lựa chọn.
 • Cặp 10, 50 và 90 là cặp số con rồng nước.
 • Cặp số 26 và 66 là cặp số con rồng bay.
 • Cắp số 12, 52 và 92 là cặp số con ngựa với hàm ý là chạy nhanh. Thế nhưng cặp số 12 thuộc sao tuyệt mệnh còn 92 thuộc sao Lục Sát theo Du niên cải vận nên bạn cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi để các cặp số này xuất hiện ở cuối sim điện thoại.

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại theo Du niên cải vận số

Ảnh 7: Chọn sim số theo ý nghĩa 2 số cuối điện thoại may mắn bạn nên căn cứ cả Du niên cải vận (Nguồn: Internet)

Ảnh 7: Chọn sim số theo ý nghĩa 2 số cuối điện thoại may mắn bạn nên căn cứ cả Du niên cải vận (Nguồn: Internet)

Đặc biệt nếu được sở hữu các cặp số đẹp (sao đẹp) trong Du niên cải vận số ở cuối sim điện thoại chủ sở hữu còn được nhiều hơn nữa:

 • Sao Sinh Khí: Là sao đẹp tạo ra sức sống mãnh liệt, sinh khí giúp con người có sức khỏe dồi dào, năng lực tràn đầy để làm việc hiệu quả, thành công nối tiếp thành công gồm các cặp số: 14 – 41, 28 – 82, 39 – 93 và 67 – 76.
 • Sao Diên Niên (Phúc Đức): Là sao tốt về sự nghiệp, thể hiện sự hòa thuận. Nên nếu sở hữu các cặp số này: 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62 và 78 – 87 thì chủ sở hữu được khỏe mạnh, tài vận tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận.
 • Sao Thiên Y: Là sao vượng về tài lộc, tiền bạc. Nên nếu được sở hữu các cặp số này ở cuối sim điện thoại hứa hẹn chủ sở hữu sẽ có một hậu vận giàu sang, sung túc: 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94 và 13 – 31.
 • Sao Phục Vị: Là sao đại diện cho những con người được trời phú cho hưởng lộc, mang lại sự bình yên, may mắn. Nên nếu bạn được sở hữu những cặp số này ở cuối sim điện thoại thì cuộc đời bạn về hậu vận chắc chắn an nhàn, thảnh thơi, vui vẻ: 00, 22, 11, 44, 33, 55, 77, 66, 99 và 88.

Ảnh 8: Dù chọn sim số điện thoại theo cách nào, bạn cũng cần chú ý ý nghĩa 2 số cuối (Nguồn: Internet)

Ảnh 8: Dù chọn sim số điện thoại theo cách nào, bạn cũng cần chú ý ý nghĩa 2 số cuối (Nguồn: Internet)

Trên đây là những cặp số ẩn chứa trong mình sự may mắn, tài lộc và về mặt phong thủy có thể đem đến thành công, sự giàu sang, phú quý cho chính chủ sở hữu sim số đó. Vậy ý nghĩa 2 số cuối điện thoại nào ẩn chứa những điều không tốt mà bạn nên tránh lựa chọn?

Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại ẩn chứa những điều không tốt

Ảnh 9: 2 số cuối trên dãy số điện thoại là tương lai của thân chủ nên bạn chú ý tránh những cặp số kém may mắn (Nguồn: Internet)

Ảnh 9: 2 số cuối trên dãy số điện thoại là tương lai của thân chủ nên bạn chú ý tránh những cặp số kém may mắn (Nguồn: Internet)

Bên cạnh những cặp số mang lại may mắn, vượng tài lộc cho chủ sở hữu thì cũng có những cặp số ẩn chứa những điều không tốt thuộc các sao xấu mà trong Du niên cải vận số. Do đó, nếu đã biết ý nghĩa 2 số cuối điện thoại thuộc một trong những sao xấu dưới đây bạn nên tránh chọn nhé:

 • Sao Tuyệt Mệnh: Được xem là sao xấu trong Du niên, mang đến những lo lắng, bất an khiến con người luôn trong trạng thái bị ức chế khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, lâu ngày sinh bệnh mà chết. Bạn nên tránh các cặp số này: 37 – 73, 69 – 96, 12 – 21 và 48 – 84.
 • Sao Lục Sát: Là sao hung hiểm khiến cuộc sống của bạn không được yên ổn, sự nghiệp thăng trầm, gia đình lục đục. Bạn nên tránh xa các cặp số: 16 – 61, 38 – 83, 47 – 74 và 29 – 92.
 • Sao Họa Hại: Là sao khiến chủ bị nói xấu, thường xuyên gặp chuyện thị phi, phiền toái. Nên bạn cần tránh những cặp số này: 46 – 64, 17 – 71, 32, 23 và 89 – 98;
 • Sao Ngũ Quỷ: Là sao biểu thị cho những thứ không tốt đẹp, tai ương, tai bay vạ gió vô cớ ập đến khiến cuộc sống của chủ sao không được an yên. Do đó, bạn nên tránh để một trong những cặp số sau xuất hiện ở cuối sim số điện thoại: 36 – 63, 18 – 81, 24 – 42 và 79 – 97.

Ảnh 10: Nếu 2 số cuối trong số phone bạn đang dùng thuộc sao xấu theo Du niên cải vận thì hãy nghĩ đến việc đổi số để thêm may mắn (Nguồn: Internet)

Ảnh 10: Nếu 2 số cuối trong số phone bạn đang dùng thuộc sao xấu theo Du niên cải vận thì hãy nghĩ đến việc đổi số để thêm may mắn (Nguồn: Internet)

Tuy là những cặp số thuộc các sao xấu trong Du niên cải vận số nhưng nếu bạn được tư vấn chọn các cặp số thuộc sao tốt để áp chế sao xấu trên số điện thoại thì cũng giúp mang đến may mắn, tài vận cho chủ sở hữu.

Cách chọn số điện thoại may mắn và phù hợp với từng người

Ảnh 11: Chọn số điện thoại cũng cần chú ý bản mệnh và thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc (Nguồn: Internet)

Ảnh 11: Chọn số điện thoại cũng cần chú ý bản mệnh và thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc (Nguồn: Internet)

Phải kết hợp nhiều yếu tố mới chọn được số điện thoại may mắn thực sự

Như bạn đã thấy không số cặp số nào xấu hoàn toàn mà cũng chưa hẳn có số nào tốt đẹp toàn bộ. Các con số có thể phù hợp với người này nhưng chưa chắc đã hợp với người khác. Nên chọn số điện thoại ngoài tìm hiểu ý nghĩa 2 số cuối trên sim thì người dùng còn phải:

 • Dựa vào bản mệnh của chính mình, mỗi con số lại đại diện cho một bản mệnh. Chọn số điện thoại cũng phải xem xét đến thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.

Chẳng hạn Thổ sinh Kim thì số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ cực kỳ vượng cho người mệnh Kim. Nhưng số 9 thuộc hành Hỏa thì lại kỵ người mệnh Kim do Hỏa khắc Kim. Tương tự với các bản mệnh khác bạn căn cứ ngũ hành tương sinh tương khắc dễ dàng chọn được số sim điện thoại phù hợp nhất.

 • Thuyết ngũ hành âm dương cũng phải có sự cân bằng. Cụ thể: các số chẵn: 2, 4, 6, 8 thuộc hành âm, số lẻ: 1, 3, 7, 9 thuộc hành dương, số 0 là và 5 là trung bình. Trên sim số điện thoại của bạn không thể chỉ có âm mà ít dương, “âm thịnh dương suy” cũng không tốt nên cần có sự cân bằng.
 • Nếu muốn chọn được số điện thoại đẹp về mọi mặt thì bạn còn cần phải xem xét ý nghĩa 2 số cuối điện thoại theo Kinh dịch và Du niên cải vận số.

Ảnh 12: Để chọn được sim số điện thoại phù hợp nhất với mình, tốt hơn hết bạn nên tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia (Nguồn: Internet)

Ảnh 12: Để chọn được sim số điện thoại phù hợp nhất với mình, tốt hơn hết bạn nên tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia (Nguồn: Internet)

Bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị chuyên cung cấp sim số đẹp

Nếu bạn không phải chuyên gia phong thủy hay có hiểu biết nhất định về kinh dịch, ngũ hành âm dương bát quái, du niên cải vận thì không nên tự chọn số điện thoại cho mình. Nhất là các sim số điện thoại dùng trong làm ăn, kinh doanh hay dùng để liên hệ phát triển sự nghiệp.

Vì trước đây không biết thì thôi nhưng nếu đã biết ý nghĩa 2 số cuối điện thoại đầy đủ nhất theo những thông tin Simsodep.co chia sẻ trên đây thì khi chọn sim số điện thoại bạn nên tham khảo ý kiến của những người am hiểu về phong thủy. Nhưng để chắc chắn nhất thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín chuyên cung cấp sim số đẹp. Vì những địa chỉ đáng tin cậy họ sẽ tư vấn để bạn có được số sim phù hợp với cá nhân bạn nhất.

Vì trong quá trình chọn lựa số điện thoại bạn có được sự tư vấn của chuyên gia, tham khảo ý kiến của những người hiểu về phong thủy các con số thì chắc chắn bạn sẽ chọn được 2 số cuối điện thoại may mắn. Vậy đi đâu tìm được chuyên gia am hiểu sâu sắc ý nghĩa 2 số cuối điện thoại để chắc chắn bản thân mua được sim số đẹp hợp bản mệnh?

Simsodep.co – Nơi giúp bạn được sở hữu sim số đẹp theo mọi nghĩa

Ảnh 13: Simsodep.co tựu hào là địa chỉ giúp bạn được sở hữu sim số đẹp theo mọi nghĩa (Nguồn: Internet)

Ảnh 13: Simsodep.co tựu hào là địa chỉ giúp bạn được sở hữu sim số đẹp theo mọi nghĩa (Nguồn: Internet)

Nếu bạn chưa tìm được người nào thấu hiểu phong thủy cũng như am hiểu tường tận về du niên cải vận. Thậm chí biết về kinh dịch hay thuyết âm dương, ngũ hành tương sinh tương khắc của các cặp số thì hãy để Simsodep.co đồng hành cùng bạn.

Vì đội ngũ chuyên viên của chúng tôi ngoài am hiểu ý nghĩa 2 số cuối điện thoại thì còn tường tận ý nghĩa của tất cả mọi cặp số. Simsodep.co thấu hiểu thông điệp ẩn ý của mọi con số trên sim điện thoại theo cả phong thủy, bát quái, kinh dịch và cả du niên cải vận.

Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp sim số đẹp, sim phong thủy, sim phát lộc, phát tài, sim tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý,…của các nhà mạng với giá cạnh tranh nhất. Mà Simsodep.co còn là nơi chắc chắn giúp bạn được sở hữu sim số đẹp theo mọi nghĩa. Mua sim số đẹp tại Simsodep.co bạn yên tâm số sim của bạn sẽ đẹp cả về mặt phong thủy lẫn giá thành.

Và bạn yên tâm rằng tất cả sim số đẹp có tại kho sim của chúng tôi đều còn nguyên đai, nguyên kiện, chỉ hoàn thiện đăng ký chính chủ khi bạn thanh toán đủ giá trị sim. Bạn yên tâm không có chuyện lừa đảo nếu đến với Simsodep.co.

Do đó, chỉ cần liên hệ đến số hotline của Simsodep.co, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chắc chắn giúp bạn chọn được sim số với ý nghĩa 2 số cuối điện thoại may mắn, tài lộc nhất. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ ngay đến https://khosim.com

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button