Giáo dục

Cách vẽ chữ T bong bóng của riêng bạn – Tô Màu

T là chữ cái thứ 20 của bảng chữ cái, và chúng tôi nghĩ đó là một chữ cái tuyệt vời! Chúng tôi sử dụng nó khá nhiều trong các từ hàng ngày của chúng tôi, vì vậy học cách viết nó là khá quan trọng.

Học cách viết nó có thể khá dễ dàng vì phiên bản chữ hoa và chữ thường khá giống nhau, nhưng chúng tôi ở đây để tiến thêm một bước nữa.

Các chữ cái có vẻ nhàm chán khi bạn nhìn thấy chúng vừa được viết ra, nhưng bạn có thể khiến chúng trở nên thú vị hơn! Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem cách bạn có thể tạo bong bóng chữ T để làm cho chữ cái này thú vị hơn!

Để làm điều này, chúng tôi sẽ thực hiện qua 6 bước đơn giản sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tự tạo bức thư bong bóng vui nhộn này. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến cách bạn có thể tô màu nó.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài ý tưởng để giúp bạn bắt đầu khi bạn làm cho nó trở nên tốt hơn. Cùng với đó, hãy bắt đầu với bước 1!

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn T

Bắt đầu nào

BƯỚC 1:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn T bước 1

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào chữ in hoa T. Đây là một chữ cái đơn giản được tạo thành từ một đường thẳng đứng cao và một đường ngang ngắn hơn ở trên cùng.

Mặc dù vậy, bạn có thể vẽ những đường này như cách viết thư thông thường để chuẩn bị cho thời điểm chúng ta bắt đầu vẽ phiên bản thư bong bóng.

Mặc dù đây không phải là một chữ cái đặc biệt khó vẽ, nhưng bản vẽ sơ bộ về hình dạng này chỉ có thể giúp ích cho bạn, vì vậy bạn chắc chắn nên thực hiện nó nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ hữu ích.

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu, chúng ta sẽ vẽ dòng đầu tiên của bức thư. Như bạn có thể thấy trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi, chúng tôi sẽ vẽ nó từng đoạn nhỏ một.

Hiện tại, chúng ta sẽ chỉ vẽ một đường cong nhỏ ở gốc của chữ cái. Chúng tôi sẽ làm cho nó tròn thay vì thẳng, vì chúng tôi muốn nó trông giống như một chữ cái bong bóng.

Khi bạn đã vẽ đường cong này, chúng ta có thể bắt đầu bước thứ hai của hướng dẫn.

BƯỚC 2:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn T bước 2

Bây giờ, chúng tôi sẽ mở rộng dòng từ bước đầu tiên trở lên. Điều này sẽ tạo ra phía bên trái của cây cột mà chữ T đứng và nó sẽ dài hơn nhiều so với dòng đầu tiên.

Phần lớn nhất khi vẽ các đường dài hơn như thế này là giữ cho nó đẹp và mịn. Tay của bạn có thể bắt đầu run khi bạn vẽ các đường dài hơn, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện từ từ.

Đường kẻ phải kết nối với đường đầu tiên một cách trơn tru nhất có thể và việc vẽ chúng trong một lần có thể giúp chúng nối với nhau tốt hơn.

Tuy nhiên bạn vẽ hai đường nàysau đó chúng ta có thể thêm phần đầu của chữ T trong bước tiếp theo, vì vậy hãy tiếp tục!

BƯỚC 3:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn T bước 3

Như chúng tôi đã đề cập trong bước trước của hướng dẫn, phần này sẽ là phần đầu của chữ T. Điều này sẽ được thực hiện với một đường cong khác nhỏ hơn.

Nó sẽ kết nối trực tiếp với cây cột mà chúng ta đã bắt đầu vẽ trong hai bước đầu tiên và bây giờ chúng ta sẽ chỉ vẽ một nửa của nó.

Bây giờ bạn sẽ bắt đầu thấy bong bóng chữ T hình thành, ngay cả khi bạn không vẽ nó bằng bút chì trước.Trong bước tiếp theo của hướng dẫn, chúng tôi sẽ hoàn thành đường viền của chữ T để chúng tôi có thể thêm một số chi tiết bên trong.

BƯỚC 4:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn T bước 4

Bây giờ, về cơ bản, chúng tôi sẽ tạo lại mọi thứ bạn đã làm trong các bước trước nhưng tất cả chỉ trong một lần. Ngoài ra, những phần này sẽ được vẽ trong một hình ảnh phản chiếu so với những gì bạn đã vẽ trước đó.

Bạn có thể thực hiện lại một vài bước đầu tiên nếu cần ôn lại, nhưng bạn sẽ cần vẽ chúng theo hướng ngược lại.

Nếu chúng ta thực hiện lại từng bước một, trước tiên, chúng ta sẽ thêm một số đường cong khác cho phần trên cùng của chữ T và nó sẽ được làm tròn như cạnh trước.

Sau đó, chúng ta sẽ vẽ cây cột bằng một đường cong dài và hơi cong khác. Với điều đó, phác thảo bức thư của bạn đã hoàn tất!

Trước khi chúng ta thêm các chi tiết bên trong trong bước tiếp theo, hãy nhớ làm gọn các đường viền để nó trông đẹp và mịn.

Bạn cũng có thể xóa mọi kế hoạch bằng bút chì mà bạn có thể đã thực hiện, vì chúng tôi sẽ không sử dụng chúng để tạo bản vẽ từ thời điểm này trở đi.

Sau đó, chúng ta có thể thực hiện bước 5 để làm cho chữ T phẳng này trông giống bong bóng hơn.

BƯỚC 5:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn T bước 5

Mục tiêu chính của bước này là lấy chữ T phẳng của bạn và làm cho nó trông giống bong bóng hoặc khinh khí cầu hơn. Điều này nghe có vẻ khó hơn thực tế, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy nó có thể dễ dàng như thế nào.

Đầu tiên, chúng ta sẽ làm cho nó trông giống như chữ cái được làm từ một loại vật liệu nào đó bằng cách làm cho nó trông phản chiếu. Bạn có thể làm điều này bằng cách thêm một số hình bầu dục nhỏ vào phần trên của chữ cái.

Đây là nơi chúng tôi đã chọn để đặt các hình bầu dục này, nhưng bạn có thể đặt chúng vào các khu vực khác của chữ T nếu muốn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho T một số âm lượng.

Chúng tôi đã làm điều này bằng cách thêm một số đường trên các đường viền bên trong, vì điều này làm cho nó trông giống như được làm bằng vật liệu co giãn. Bạn cũng có thể thử đặt những dòng này ở những nơi khác.

Khi bạn đã thêm các chi tiết này, bạn sẽ thấy rằng chữ T của bạn trông bớt phẳng hơn trên trang! Bạn có thể thêm thắt các chi tiết để độc đáo hơn.

Ví dụ: bạn có thể thêm sọc, hình dạng nhỏ và các nét thú vị khác vào thiết kế. Có lẽ chữ T có thể được bao phủ bởi các đốm, ngôi sao hoặc trái tim.

Tất cả tùy thuộc vào bạn và có rất nhiều cách thú vị để bạn có thể tùy chỉnh nó! Chúng ta sẽ tô màu chữ T trong bước tiếp theo, nhưng hãy tiếp tục nghĩ về một số cách mà bạn có thể muốn tạo ra ý tưởng của riêng mình cho nó.

Sau bước 6, chúng tôi sẽ xem xét nhiều ý tưởng hơn mà bạn có thể sử dụng để làm cho nó trở nên độc đáo hơn.

BƯỚC 6:

Cách vẽ bong bóng của riêng bạn T bước 6

Đã đến lúc thực hiện bước cuối cùng của hướng dẫn, và trong phần này, chúng tôi sẽ thêm một số màu vào bản vẽ của bạn! Đây là thời điểm tuyệt vời để tận hưởng niềm vui với màu sắc và bạn thực sự có thể tự xoay xở với mọi thứ.

Trước tiên, chúng tôi sẽ sử dụng các màu mà chúng tôi đã chọn cho ví dụ của mình để chỉ cho bạn một cách thực hiện. Chúng tôi chọn một bảng màu nâu cho phiên bản của chúng tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi chỉ sử dụng một màu.

Chúng tôi đã thay đổi các sắc thái từ tối hơn sang sáng hơn để giúp cho thấy ánh sáng sẽ ảnh hưởng đến chữ T này như thế nào nếu nó là một vật thể.

Bạn có thể đạt được hiệu ứng tương tự với bản vẽ của riêng mình cho dù bạn chọn màu nào hay màu nào. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ mục yêu thích nào của bạn để đưa nó vào cuộc sống!

Bạn thậm chí có thể tạo hiệu ứng cầu vồng bằng cách thêm nhiều màu sắc, hình dạng hoặc hoa văn khác nhau vào hình ảnh. Sau đó, bạn đã tạo thành công chữ T bong bóng của mình!

Trước khi chúng tôi kết thúc hướng dẫn này, chúng tôi có thêm một vài ý tưởng để bạn vui vẻ.

Lời khuyên cuối cùng của tôi để làm cho bản vẽ chữ T bong bóng của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa!

Chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn tận hưởng niềm vui khi đưa những ý tưởng sáng tạo của riêng mình vào thiết kế này, nhưng chúng tôi có một vài điều để giúp bạn thực hiện.

Với những chữ cái bong bóng này, chúng tôi luôn muốn tạo một chủ đề kết hợp chữ cái. Có rất nhiều từ thú vị bắt đầu bằng T mà bạn có thể sử dụng.

Đối với một số ít sử dụng, có những từ như xe lửa, đồ chơi, tách trà hoặc T-rex. Bạn có thể lấy những từ này hoặc bất kỳ từ T nào khác mà bạn có thể nghĩ ra và tạo một chủ đề từ chúng.

Ví dụ: nếu bạn chọn sử dụng xe lửa, bạn thậm chí có thể làm cho nó trông giống như chữ T được tạo thành từ các đoàn tàu ở giao lộ. Hoặc, bạn có thể làm cho chữ T trông giống như đường ray xe lửa và có một đoàn tàu trên đó.

Đây chỉ là một vài ý tưởng, nhưng bạn đã có thể thấy cách bạn có thể sáng tạo với một chủ đề đơn giản. Bạn không cần phải dừng lại ở đó mặc dù!

Bạn cũng có thể tạo tên bắt đầu bằng chữ T theo kiểu chữ bong bóng này. Những cái tên như Tina, Trevor, Tom hoặc Tamara sẽ là một vài ví dụ bạn có thể đưa ra.

Điều này có thể dựa trên tên của một người mà bạn biết hoặc bạn có thể viết ra một số tên yêu thích của mình.

Bạn có thể nghĩ ra nhiều cách hơn nữa để làm cho bức vẽ này trở nên độc đáo và đặc biệt hơn không?

Hướng dẫn từng bước cách vẽ bong bóng của riêng bạn

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16