Văn học

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH KHXH&NV TPHCM – Edu2Review

Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một địa chỉ đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Nếu nói về các trung tâm đào tạo ngôn ngữ với giá phải chăng và uy tín thì Ngoại ngữ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một cái tên được nhiều nguời nhắc đến. Với khoảng 5000 – 7000 học viên đăng kí mỗi khóa học, trung tâm là một lựa chọn phù hợp với đa số các bạn học sinh, sinh viên.

Giới thiệu chung

Trung tâm ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM được thành lập trên cơ sở tiếp thu TTNN Trường Đại học Tổng hợp cũ theo quyết định số 239/QĐ-TCCB và được mang tên Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM như hiện nay theo quyết định số 43-TCHC do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ký ngày 29 tháng 10 năm 1996.

Trung tâm Ngoại ngữ – là đơn vị sự nghiệp có thu, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu, tự bảo đảm toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, và có nghĩa vụ đóng góp tài chính cho nhà trường theo quy định.

TTNN có điều kiện thuận lợi là được hỗ trợ về chuyên môn của các Khoa Ngoại ngữ trong trường. Kể từ ngày thành lập, trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viện giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Tất cả các giáo viên giảng dạy tại trung tâm đều có văn bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải qua phỏng vấn để kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào dạy tại Trung tâm. Hiện nay, sự hoạt động của trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Trung tâm Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được xã hội thừa nhận là một trong những trung tâm lớn, có uy tín trong thành phố cũng như cả nước.

Đội ngũ giáo viên

Các giáo viên của trung tâm đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngữ trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học tận tâm, năng động, sáng tạo. Trung tâm có sự đồng hành của các thầy cô là những trưởng khoa các ngôn ngữ tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đội ngũ tư vấn của trung tâm cũng rất nhiệt tình hướng dẫn, cũng như giải đáp thắc mắc của học viên.

Giáo viên của trung tâm luôn tận tình hướng dẫn học viên

Giáo viên của trung tâm luôn tận tình hướng dẫn học viên

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư trang thiết bị học tập hiện đại. Các phòng học tại trung tâm luôn luôn sạch sẽ, hiện đại.

Hiện tại trung tâm có các phòng học chất lượng cao được trang bị hiện đại hỗ trợ cho công tác giảng dạy. Giáo viên giảng dạy tại trung tâm luôn được trang bị các trang thiết bị hiện đại và có những điều kiện tốt và thuận lợi nhất để mỗi buổi học trở nên sinh động, ấn tượng, giúp học viên có hứng thú và quan trọng nhất là học viên có thể tiếp thu bài hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất tại đây khá khang trang

Cơ sở vật chất tại đây khá khang trang

Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ ĐH KHXH&NV TPHCM

* Thông tin trung tâm được cập nhật từ tháng 09/2019

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button