Giáo dục

Cách Tạo Trend Avatar Chữ Cái Tên Mình Trong 2022, Tạo Ảnh

Chúng ta thường sử dụng hình ảnh của chính mình hoặc những bức ảnh đẹp trên Internet để làm ảnh đại diện cho tài khoản Facebook của mình. Nhưng nếu bạn là người muốn tạo sự khác biệt cho trang cá nhân của mình, hãy thử tạo ảnh đại diện dưới tên của bạn. Qua bài viết này, thietkeᴡebhcm.com.ᴠn đã hướng dẫn các bạn cách tạo aatar độc đáo với chữ cái tên của mình. Bạn đang cố gắng: tạo một aatar độc đáo với chữ cái tên của bạn.

Hiện nay có rất nhiều thủ thuật để biến tài khoản Facebook của bạn trở nên độc đáo hơn như sử dụng video làm ảnh đại diện Facebook, bạn cũng có thể tạo avatar bằng tên của mình. Chỉ cần một chữ cái, tài khoản Facebook của bạn cũng trở nên đặc biệt trong mắt bạn bè trong danh sách.

Bạn đang xem: Avatar với tên của tôi

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Fanpage Facebook Quản Lý Comment, Inbox, Tự Động Lọc Blacklist Khách Hàng

Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt web và truy cập vào đây để tiến hành tạo Aarar với tên của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Mẫu > Kiểm tra mẫu.

Bước 4: Bấm vào chủ đề bạn muốn. Mỗi chủ đề trên trang này chứa hàng chục ảnh nền Aatar khác nhau, nhấp vào ảnh bạn muốn để tạo ảnh đại diện với chữ cái tên của bạn.

Bước 5: Lúc này một giao diện mới hiện ra, các bạn chú ý đến phần Tết của bạn ở ô trống.

Bước 6: Để nhập tên của bạn, hãy xóa dòng Your Tet và nhập chữ cái tên của bạn. Nhấn Preview để xem trước ảnh hoặc nhập họ tên.

Nếu bạn muốn đổi ảnh nền thì click vào hình nền bên dưới để đổi nhé

Tên và biểu tượng của bạn sẽ xuất hiện trên Aatar.

Xem thêm: Các định lý về dấu của tam giác vuông hoặc chi tiết là Các định lý về dấu của tam giác vuông

Bước 7: Để tiến hành lưu ảnh nền vừa tạo, bạn nhấn Save in CODE Stuff (ở góc trên bên phải) để lưu ảnh. Sau đó đăng nhập tài khoản hoặc đăng nhập thietkeᴡebhcm.com.ᴠn bằng Facebook của bạn theo yêu cầu của website.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể dễ dàng tạo aᴠatar mang tên của chính mình một cách sáng tạo như thế này trên kho hình ảnh ᴡebѕite.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn tạo aatar độc đáo với tên chữ của mình. Chỉ cần làm theo 7 bước đơn giản trên là bạn đã có thể tự tạo avatar Facebook cho riêng mình rồi. Hãy sáng tạo theo ý muốn của bạn, giúp tài khoản Facebook của bạn phong cách hơn những người khác. thietkeᴡebhcm.com.ᴠn chúc các bạn thành công!

cuối cùngCho bạnThư mục ở chế độ chỉ đọc trên Windows 10Đặt bàn thờ hướng nào?Số chứng chỉ tiếng Anh là gì?Tạo dropdown menu trong blogspotSo sánh dropbox và google driveứng dụng văn phòng cho iphoneHọc lập trình trực tuyến miễn phíTắt đồng bộ hóa Google Drive với máy tính của bạnLàm thế nào để bán hàng trực tuyến?Cách thêm trang trong Word 2007Tại sao máy tính của tôi không thể kết nối với mạng?Hoàn toàn tự học PHPNhà cái uy tín THABETBán khách sạnDự án Lan Anh 10 tỷ lệ download ứng dụng qqlive apk cho Androidfcb8shbetjun88

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16