Cẩm nang sân vườn

Hồ cảnh quan và ao cá nhỏ trong sân vườn nhà đẹp

Thiết kế tiểu cảnh nước với hồ cảnh quan và ao cá nhỏ : Từ những công trình nhà ở nhỏ trong phạm vi gia đình đến các khu nhà ở của đô thị, hồ cảnh quan và ao cá nhỏ luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó như là một điểm nhấn cho cảnh quan của toàn bộ khu vực. Ngoài việc tạo điểm nhấn trong yếu tố cảnh quan nó còn đóng vai trò điều hòa khí hậu, tạo không khí mát mẻ trong lành cho môi trường sinh sống của con người..

Hồ cảnh quan và ao cá nhỏ trong sân vườn nhà đẹp.

Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Một góc hồ cảnh quan

Chính vì các yếu tố này mà những mẫu thiết kế tiểu cảnh hồ cảnh quan và ao cá nhỏ trong các khu đô thị lớn đặc biệt là các khu nhà ở thường có các hồ nước nhân tạo. Đây thường là nơi tập trung rất đông người tới để nghỉ ngơi thư giãn. Xung quanh hồ cảnh quan thường được kết hợp với các chức năng khác như vườn hoa, tiểu cảnh, quảng trường, các đường dạo bộ… để làm tăng thêm yếu tố về thẩm mỹ và tạo môi trường trong lành cho con người quanh khu vực.

Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Hồ cảnh quan trong khuôn viên khu nhà ở.
Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 1

Những góc hồ cảnh quan và ao cá nhỏ đẹp ấn tượng

Trong một góc độ nhỏ hơn đó là phạm vi gia đình, hồ cảnh quan và ao cá nhỏ thường tạo ra một hiệu quả khá cao trong những thiết kế sân vườn cho các công trình nhà ở như biệt thự, nhà vườn hay công trình nhà ở chia lô.

Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 2
Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 3

Một hồ cá cảnh thu nhỏ chừng vài m2 kết hợp với non bộ, thác nước sẽ làm dịu đi vẻ khô cứng và tạo ra môi trường trong lành, cảnh sắc tráng lệ cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 4

Để tạo ra một cảnh sắc tự nhiên nhất, kè quanh hồ thường là các loại đá ngoài tự nhiên kết hợp trồng các loại cây nhỏ đan xen, đôi chỗ điểm thêm một vài bụi hoa với nhiều mầu sắc phong phú tạo sự hài hòa cho khuôn viên tiểu cảnh.

Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 8
Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 10
Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 12
Thiết kế hồ cảnh quan và ao cá nhỏ – Ao cá cảnh cho nhà đẹp 13

Để có những góc không gian đẹp với hồ cảnh quan và ao cá nhỏ mềm mại hấp dẫn cho ngôi nhà mình, Bạn hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt tới địa chỉ dưới đây – để được tư vấn và có những thiết kế phù hợp nhất với không gian nhà mình. Chúng tôi luôn song hành cùng các bạn để tạo ra những không gian tiểu cảnh đẹp.

https://nhadepktv.vn – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Hotline: 0967221369 – Mr Chung – Phụ trách tư vấn thiết kế & thi công sân vườn tiểu cảnh & tranh đá

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: Connection refused in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16