Toán học

Tần số 39 Hz nghĩa là gì? – International vh2

Trong video 1977 Vlog – Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám có câu nói “ Các múi cơ mặt đang phản bội mày, mày đang sử dụng tần số 39 Hz để tiếp xúc, đó là những bộc lộ của sự lươn lẹo ” .

39 hz 1977 vlog

Tần số 39 Hz trong 1977 vlog nói nghĩa là gì nhỉ

Nguồn gốc tần số 39 Hz từ đâu?

Hẳn là bạn khi xem xong video của kênh Youtube 1977 vlog, ai cũng sẽ thấy vướng mắc là tần số 39 Hz là gì mà nghe có vẻ như khó hiểu quá. Qua khám phá 1 số ít bài viết trên mạng Internet thì Thành cá đù tui cũng đã có câu vấn đáp rõ ràng nhất cho thắc mắc này .

Bạn nào chưa xem video vui nhộn này thì hoàn toàn có thể xem lại, có video ở bên dưới nhé .

Bài viết mang đặc thù vui chơi, Thành cá đù tui không thu doanh thu nào từ blog cả, quảng cáo có chăng có Open là chỉ để kiếm tiền duy trì hoạt động giải trí, bạn có ủng hộ thì lâu lâu ghé thăm blog tui, vậy thôi. Va bạn hoàn toàn có thể copy bài viết đi đâu tự do, chỉ cần để lại cho mình là nguồn từ Thanhcadu. com là đủ rồi. Đa tạ .

Xem video Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám

Nguồn video : Kênh Youtube 1977 Vlog

Cùng Thành cá đù tìm hiểu và khám phá 1 chút cho bạn nào chưa biết về hiện tượng kỳ lạ mới này nhé .

Kênh 1977 Vlog là kênh Youtube của một nhóm hài mới nổi gần đây, nhóm sản xuất video theo phong thái phim nhựa đen trắng. Nhóm 1977 nhận được rất nhiều sự chăm sóc từ người theo dõi mạng .

Sản xuất 4 clip video và đăng tải trên Youtube trong vòng 2 tháng, nhưng nhóm đã nhận được gần 1 triệu lượt theo dõi kênh, hơn 30 triệu lượt xem, và nhóm 1977 vlog cũng đã nhận nút bạc Youtube .

Trong tập Hồi ký của một dân chơi – Chí Phèo … có rất nhiều câu đang là trend giờ đây .

Ví dụ như câu “ Các múi cơ mặt đang phản bội mày, mày đang sử dụng tần số 39 Hz để tiếp xúc, đó là những bộc lộ của sự lươn lẹo ” .

Tần số 39 Hz nghĩa là gì ?

Bạn có tìm hiểu thêm 3 đáp án sau .

Một là, bạn có thể hiểu theo cách này – theo khoa học luôn nhé, thì tần số 39 Hz là tần số dao động sóng của tim khi đập trong lúc nói dối mà các nhà khoa học đã ghi lại được bằng máy phát hiện nói dối (đáp án chuẩn cmn rồi).

Về ngữ cảnh trong clip, tên lính nói “ Các múi cơ mặt đang phản bội mày, mày đang sử dụng tần số 39 Hz để tiếp xúc, đó là những biểu lộ của sự lươn lẹo ” có nghĩa là tên lính ám chỉ anh Dậu đang nói dối mình bị ốm để không phải đi lên nhà cụ Lý chính bới như hắn nói ( theo như đáp áp 1 thì tên này có cấy máy theo dõi trong người có lẽ rằng he he ) thì anh Dậu đang giao động nhip tim ở 39H z – lão đang nói dối ấy ( vì ở cái tần số 39H z của anh Dậu đã bị cái máy cấy trong người tên lính phát hiện ra ) – và biểu cảm khuôn mặt của anh Dậu ( khi ta nói dối thì cơ mặt sẽ có sự đổi khác không thông thường, bạn cứ thử nói dối cha mẹ, thầy cô, tình nhân và chú ý cơ mặt mình là rõ liền hê hê ) .

Theo đặc thù vật lý thì tần số 39 Hz là tần số mà cá voi xanh sử dụng để liên lạc với đồng loại, và tần số này nằm trong khoảng chừng tần số âm thanh mà con người hoàn toàn có thể nghe thấy được. Bạn hoàn toàn có thể nghe được tiếng cá voi kêu, không tin thì mở Google lên gõ tiếng cá voi trò chuyện. ( cái này đọc chơi thôi, không có tương quan lắm )

Tần số là gì ?

Tần số là số lần lặp lại của một hiện tượng kỳ lạ trên một đơn vị chức năng thời hạn. Nó cũng được gọi là tần số thời hạn vì nó là vận tốc đổi khác hướng hiện tại trên giây .

Đơn vị đo tần số là gì ?

Đơn vị đo của tần số là Herzt ( ký hiệu : Hz ) – đây là đơn vị chức năng đo quốc tế, nghĩa là ở toàn bộ những nước đề sử dụng chung đơn vị chức năng này. 1 Hz bằng 1 chu kỳ luân hồi mỗi giây .

Tại sao tần số lại tình bằng Hz ?

Herzt được đặt tên theo tên nhà vật lý người Đức – Heinrich Herzt ( 1857 – 1894 ) – người đã phát sóng và nhận sóng radio .

Ví dụ nhé : Nếu 1 dòng điện xoay chiều ( AC ) có tần số f = 5H z, có nghĩa là dạng sóng của nó lặp lại 5 lần trong 1 giây .

Một số loại tần số ta thường gặp

  • Tần số của dòng điện : 50 – 60 Hz
  • Tần số những ổ đĩa biến tần : 1 – 20 kHz
  • Tần số âm thanh : 15 – 20 kHz
  • Tần số vô tuyễn : 30 – 300 kHz
  • Tần số thấp : 300 kHz – 3 MHz
  • Tần số trung bình : 3 – 30 MHz
  • Tần số cao : 30 – 300 MHz

Tại Nước Ta, đường dây lưới điện thường sử dụng tần số 50H z .

Từ khóa : 1977 vlog, Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám, tần số là gì, tần số 50 hz là gì, tần số mhz là gì, tần số của cá voi, tần số điện mayy phat hien noi doi, tan so 39 hz la gi

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16