Giáo dục

Các bài hát bảng chữ cái tiếng Anh dễ học dễ nhớ nhất

Lựa chọn lý tưởng giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh dễ dàng nhất là thông qua các công cụ giải trí như âm nhạc, phim hoạt hình, truyện tranh,… Trong đó, các bài hát về bảng chữ cái tiếng Anh sẽ giúp trẻ nhận biết và hiểu. ghi nhớ các chữ cái một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các bài hát về bảng chữ cái tiếng Anh mà bố mẹ có thể tham khảo.

1. Bài hát ABC

Bài hát The ABC song sẽ phần nào giúp các bé nhận biết bảng chữ cái và bước đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Cha mẹ nên ưu tiên tạo sự tò mò, ham hiểu biết cho trẻ nhỏ. Bố mẹ hãy bật những bản nhạc vui nhộn, tiết tấu vui tươi, hình ảnh bắt mắt và chỉ chữ cái chậm rãi đủ để bé ghi nhớ nhé. Ví dụ như bài hát Bài hát ABC.

2. Bảng chữ cái rất thú vị

Bài hát bảng chữ cái tiếng Anh The Alphabet is so much fun có giai điệu vui nhộn, tiết tấu sôi động. Bài hát này là bước đầu tiên để trẻ làm quen với tiếng Anh qua cách phát âm chuẩn của người bản xứ.

3. Bài thánh ca theo bảng chữ cái + Khác

Khi bé đã quen thuộc với bảng chữ cái, hãy cho bé thử với tốc độ nhanh hơn. Bài hát The alphabet chant + more với tiết tấu nhanh dần sẽ giúp bé phản ứng với các chữ cái và kích thích sự hứng thú của bé. Ngoài ra, trong các clip ca nhạc, tạo chữ cái bằng tay cũng là một cách hay, sử dụng cử chỉ để ghi nhớ hình ảnh.

4. Phát âm bài hát có hai từ

Khi đã thông thạo bảng chữ cái, đã đến lúc bé học các từ theo đúng thứ tự của bảng chữ cái. Đồng thời, các bé sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, tạo phản xạ và khám phá những điều mới lạ. Bố mẹ hãy bật bài hát Phonics song có hai từ đi nhé!

5. Táo và chuối

Ngoài ra, một gợi ý khác cho bé học bảng chữ cái tiếng Anh bài hát thiếu nhi đó là Apples and Bananas. Đây là một bài hát có tiết tấu vui nhộn, bất ngờ chắc chắn sẽ giúp bé hứng thú học bảng chữ cái.

Trên đây là các bài hát về bảng chữ cái tiếng Anh giúp bé nhớ từ nhanh. Thay vì cách học truyền thống nhàm chán, mẹ hãy thử áp dụng phương pháp mới này cho con nhé! Bố mẹ hãy giúp con có thêm phản xạ và tư duy tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ, tham khảo ngay các khóa học tiếng Anh tại TRƯỜNG THPT BÌNH THANH.

Bạn thấy bài viết Các bài hát bảng chữ cái tiếng Anh dễ học dễ nhớ nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Các bài hát bảng chữ cái tiếng Anh dễ học dễ nhớ nhất bên dưới để TRƯỜNG THPT BÌNH THANH có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptbinhthanh.edu.vn của TRƯỜNG THPT BÌNH THANH

Nhớ để nguồn bài viết này: Các bài hát bảng chữ cái tiếng Anh dễ học dễ nhớ nhất của website thptbinhthanh.edu.vn

Chuyên mục: Học tiếng anh

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14094458:SSL routines:ssl3_read_bytes:tlsv1 unrecognized name in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: operation failed in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16