Thuật ngữ tiếng Trung

Ngư Dương Là Cung Gì ? Cung Hoàng Đạo Lai Là Gì – VanHoaHoc

hf: Khái niệm 12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ một nhà chiêm tinh người Babylon vào năm 1645 trước Công nguyên. vậy bí mật về 12 cung hoàng đạo và những vị thần bảo vệ 12 chòm sao là ai? Mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá những bí ẩn về các cung hoàng đạo này với hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp nhất.

bạn đang xem: cá là điềm báo gì

12 cung hoàng đạo bí mật: các vị thần Hy Lạp bảo vệ 12 chòm sao

vào thời điểm đó, các nhà chiêm tinh đã phát hiện ra rằng chòm sao của 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được chia thành 12 nhánh tương ứng với mỗi nhánh tương ứng với một cung cách nhau 30 độ.

>

Người ta cho rằng 12 tháng trong 1 năm sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo theo 4 mùa trong 1 năm và nhóm 4 nguyên tố chính của vũ trụ theo nghĩa (lạc = khí; nóng = lửa; u ) sầu = đất; hờ hững = nước). Hãy cùng tìm hiểu bí ẩn của từng cung hoàng đạo dưới đây.

aries – Athena (nữ thần trí tuệ và chiến tranh)

những người aries có tên bằng tiếng Anh là aries sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4 được bảo vệ bởi nữ thần trí tuệ và thần chiến tranh, con gái của thần Zeus. Những người thuộc cung Bạch Dương được trời phú cho những đức tính tốt như: thông minh, nhiệt tình, ham học hỏi, có năng khiếu nghệ thuật và làm việc

tính cách aries:

dấu hiệu nào của phụ nữ aries phù hợp với : phụ nữ aries phù hợp hơn với các anh chàng leo, nhân mã và bảo bình

dấu hiệu nào của aries nam phù hợp với : aries boy phù hợp với các cô gái có dây leo, bọ cạp, gemini

kim ngưu – aphrodite (nữ thần tình yêu và sắc đẹp)

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tên tiếng Anh là taurus thuộc những người sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5. được bảo trợ bởi nữ thần tình yêu và sắc đẹp aphrodite và được ban tặng cho vẻ đẹp tuyệt vời và sự quyến rũ mê hoặc bên ngoài hoặc bên trong.

tính cách kim ngưu :

nữ kim ngưu được kết đôi với: các cô gái kim ngưu được ghép đôi với nam giới kim ngưu. Ngoài ra, những cô nàng này cũng rất hợp với đàn ông Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

dấu hiệu kim ngưu nào phù hợp với nam giới: giống như các cô gái kim ngưu, các chàng trai cũng tương thích với các cô gái thuộc cung kim ngưu, virgo, ung thư. p>

gemini gemini – apollo (thần ánh sáng)

những người thuộc song sinh có tên tiếng Anh là Gemini, thuộc những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6, được thần Apollo che chở. Song Tử được coi là một trong những cung nóng nảy, nóng nảy và nóng nảy nhất trong 12 cung hoàng đạo mặc dù có tài năng đặc biệt và vẻ đẹp độc đáo.

Song Tử cộng sinh:

dấu hiệu nào của gemini phù hợp với phụ nữ: các cô gái sinh đôi phù hợp với đàn ông bảo bình và đàn ông thủ thư và một người đàn ông đá quý cũng phù hợp với những cô gái này.

Dấu hiệu nào của đàn ông Song Tử mà anh ấy phù hợp nhất: Song Tử, Bảo Bình và Sư Tử được cho là phù hợp với đàn ông Song Tử.

ung thư – hermes (sứ giả của các vị thần)

ung thư có tên tiếng anh là ung thư, anh sinh từ 22/6 – 22/7, anh là hermes – sứ giả của các vị thần nên anh có những đặc điểm riêng là khôn ngoan, nhạy bén và tài năng. .

tính cách ung thư:

dấu hiệu nữ nào phù hợp với bệnh ung thư: người nữ mắc bệnh ung thư phù hợp hơn với đàn ông thuộc cung bọ cạp, capricorn và song ngư.

nam Cự Giải hợp với cung nào nhất: Đàn ông cung Cự Giải hợp với phụ nữ Kim Ngưu, Song Ngư và Hổ Cáp.

cung sư tử – zeus (thần tối cao)

những người thuộc sư tử có tên tiếng Anh là leo, là cung thứ năm trong 12 cung hoàng đạo. Sinh từ 23/7 đến 22/8, được vị thần tối cao trên đỉnh Olympus, thần Zeus che chở, mang những đặc điểm tiêu biểu như uy nghiêm, dũng cảm, đầy sức mạnh và quyết tâm. tuy nhiên, Leos có xu hướng khá bảo thủ.

tính cách của dấu hiệu sư tử:

dấu hiệu của phụ nữ sư tử phù hợp với điều gì: phụ nữ cung sư tử rất phù hợp với đàn ông có ma kết, aries, thủ thư.

hợp với nam cung sư tử: nam sư tử được coi là phù hợp với nữ tuổi ngưu, ung thư, kim ngưu

virgo – demeter (nữ thần nông nghiệp)

Được gọi bằng tên tiếng Anh là Xử Nữ, cung nữ bao gồm những người sinh từ 23 tháng 8 đến 22 tháng 9. được bảo vệ bởi thần đồng hồ và được phú cho lòng tốt, sự khéo léo, tài trí, trung thực, trách nhiệm và năng lực cao trong công việc.

tính cách của trinh nữ:

cung hoàng đạo nào hợp với nữ trinh nữ hơn : đối với các cô gái đồng trinh, người ta nói rằng bản thân đàn ông cung bọ cạp, ung thư, kim ngưu và trinh nữ thích hợp nhất với họ.

xem thêm: tình hình hợp đồng tương lai tại việt nam, hợp đồng tương lai tại việt nam

<3

– hephaestus (thần thợ rèn)

dấu hiệu của thủ thư có tên bằng tiếng Anh là Li, bao gồm những người sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10, được thần thợ rèn Hephaestus bảo vệ và được phú cho đức tính cần cù, siêng năng và tài năng.

Tính cách Thiên Bình

phụ nữ phù hợp với ký hiệu thủ thư nào : các cô gái thủ thư phù hợp với đàn ông aries, aquarius, sagittarius.

Dấu hiệu nào của đàn ông Thiên Bình tương hợp : Các chàng trai Thiên Bình phù hợp nhất với các cô gái Song Tử, Bảo Bình và Sư Tử.

bọ cạp – ares (thần chiến tranh)

cung bọ cạp còn gọi là thần nông hay bọ cạp, tên tiếng Anh là scorpius, là những người sinh từ 24/10 đến 22/11. Cung điện được bảo vệ bởi thần chiến tranh, Ares. Những người bọ cạp được thần chiến tranh ban tặng cho tính cách mạnh mẽ, lòng quyết tâm và ý chí phi thường.

tính cách của bọ cạp

Dấu hiệu nào của phụ nữ cung bọ cạp : phụ nữ cung bọ cạp phù hợp hơn với đàn ông kim ngưu, cung thủ và bảo bình

cung Bọ cạp nam nào hợp với Bọ cạp nam : với tính cách của mình, cung Bọ cạp nam hợp nhất với những cô nàng thuộc cung ngưu, ngưu và ngưu.

sagittarius – artemis (nữ thần săn bắn)

người thuộc nhân mã có tên tiếng Anh là Sagittarius, sinh từ 23/11 – 21/12, được bảo vệ bởi nữ thần săn bắn Artemis. vị thần này đã ban cho những đức tính trung thực, cởi mở và sống có nguyên tắc.

Tính cách nhân vật nam:

capricorn capricorn – hestia (nữ thần lửa)

những người ma kết sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Tên tiếng Anh của Ma Kết là Ma Kết vì Nữ Thần Lửa Hestia là người bảo vệ và ban cho những đức tính siêng năng, chăm chỉ, tốt bụng, lý trí cao và khả năng lãnh đạo.

Tính cách của Ma Kết :

dấu hiệu nào cho thấy phụ nữ mê trai phù hợp : các cô gái mê gái phù hợp hơn với các chàng trai trinh nữ, bảo bình và nam bình thường

anh ấy tương thích với dấu hiệu nào của capricorn : anh ấy thích hợp với những cô gái có trinh nữ, aries, kim ngưu.

aquarius – hera (nữ thần hôn nhân và gia đình)

Cung Bảo Bình bao gồm những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2, là chòm sao số 11 trong 12 cung hoàng đạo với tên tiếng anh là aquarius. Những người thuộc cung Bảo Bình được bảo vệ bởi nữ thần hôn nhân và gia đình, đồng thời được ban tặng cho vẻ đẹp rạng ngời và trí tuệ sắc sảo.

Tính cách Bảo Bình :

Dấu hiệu nào của đàn ông cung Bảo Bình mà anh ấy tương thích : đàn ông cung Bảo Bình phù hợp hơn với những người phụ nữ mê trai, thủ ngữ và song ngư.

Dấu hiệu nào của phụ nữ cung Bảo Bình : những cô gái cung Bảo Bình phù hợp nhất với những người đàn ông thuộc cung ngọc, aries và thủ thư.

song ngư – poseidon (thần biển)

Song Ngư sinh từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3. Đây là chòm sao thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo với tên tiếng anh là Song Ngư. Chòm sao Song Ngư được thần biển Poseidon cai trị và ban cho những phẩm chất tình cảm và khả năng nhận thức những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai.

tính cách song ngư :

Song Ngư hợp với dấu hiệu nào : Người ta nói rằng phụ nữ Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình là những người đàn ông phù hợp nhất với người đàn ông Song Ngư

Phụ nữ Song Ngư hợp với cung nào p: Các chàng trai Song Ngư kết hợp với các cô gái Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. p>

vậy là bài viết trên đã giúp bạn đọc vén màn những bí ẩn và tìm hiểu sâu hơn về 12 cung hoàng đạo và những thông tin về các vị thần Hy Lạp bảo vệ 12 chòm sao. Với thông tin này, bạn có thể có cái nhìn khách quan về sự hiện diện của các chòm sao qua hàng nghìn năm.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16