Là gì

Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì? – Chọn giá đúng

18 poop lol nghĩa là gì, 18 poop lol tiếng việt là gì, đây là câu nói thường xuyên xuất hiện trân các trang mạng xã hội. Cùng chongiadung.net Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì.

poop lol
18 poop lol nghĩa là j

Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì?

Poop là gì?

  • Trong tiếng anh, Poop là một danh từ, nghĩa tiếng Việt là: anh chàng khờ dại; chàng ngốc. Ngoài ra, Poop còn có nghĩa là phân là chất thải đại tiện của con người hay động vật.
Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì
Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì

Lol có nghĩa là gì?

  • LOL, hay lol là từ viết tắt từ chữ đầu cho cụm từ tiếng Anh “Laugh Out Loud” hay “Lots Of Laughs”, có nghĩa là “cười to”, “cười lớn”, thể hiện sự vui vẻ cười sảng khoái không thể cầm lại được. Từ này được dùng rất phổ biến trên Internet, đặc biệt khi người dùng nói chuyện với nhau thông qua các hệ thống tin nhắn.

>>Đọc thêm: 9 điểm lưu ý khi chọn mua bình thủy điện cho gia đình<<

18 poop lol nghĩa là gì

  • 18 poop lol nghĩa là là 18 poop Laugh Out Loud, dịch tiếng việt nghĩa là 18 chuyện hài hước nhưng không kém phần đáng sợ không thể nhịn được cười về phân (poop).
18 poop lol tiếng việt là gì
Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì

>>Đọc thêm: Phong tục và văn hóa đón tết ở Nhật Bản<<

Một số câu chuyện về poop lol hài hước

Gián đoạn tập trận lốc xoáy

  • “Khi tôi học lớp năm, tôi đã vào nhà vệ sinh với một vụ tai nạn tồi tệ. Ngay sau đó, còi báo động lốc xoáy bắt đầu vang lên. Khoảng một phút sau, lũ trẻ bắt đầu đóng cọc trong phòng tắm. Lỗ đít của tôi vẫn đang nổ tung và không có gì cả. Tôi có thể làm để ngăn chặn nó. Phòng tắm hiện có ít nhất 50 nam và nữ. Nó có mùi, rất ồn ào và mọi người trong đó đều bực mình. Cuối cùng thì tôi cũng xong, nhưng tôi quyết định ở lại quầy hàng để thử và và tránh thêm sự bối rối. Nhưng sau đó một giáo viên hỏi tôi đã xong chưa, vì vậy tôi nói với cô ấy là có. Cô ấy bảo tôi đi ra. Tôi cúi đầu bước ra ngoài khi mọi người nhìn tôi với vẻ ghê tởm. ”
Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì
Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì

Thùng rác ngoài biển khơi

  • “Một lần, tôi đang đi câu cá có hướng dẫn viên với cha và các chú của mình thì tôi bị thôi thúc đi câu, giống như thực sự tồi tệ. Tôi đã hỏi thuyền trưởng xem có cái xô hay thứ gì đó mà tôi có thể đánh được không vì chúng tôi đang câu cá nhỏ. thuyền, và anh ta lôi ra cái xô bẩn thỉu và cáu bẩn này, sau đó đưa cho tôi một cuộn giấy vệ sinh. Vì vậy, tôi đã phân bua trong một cái xô trong một chiếc thuyền trước sự chứng kiến ​​của một số thành viên trong gia đình. Bây giờ nếu điều đó vẫn chưa đủ khó xử, Hóa ra cái xô hình như có một vết nứt. Bình thường thì tôi đoán đây không phải là vấn đề quá lớn, nhưng cái thứ chết tiệt này thì … thật là ngu ngốc, nói một cách nhẹ nhàng. Nó bị rò rỉ ra khỏi cái xô, đi trên thuyền, và cuối cùng bị tuột quần. ”

>>Đọc thêm: Lời giải câu hỏi nhiều vật sau khi cọ xát có khả năng gì – Vật lý 7<<

Vấn đề nhuận tràng khủng khiếp

  • “Tôi tham gia đội đấu vật vào năm thứ nhất của trường trung học. Đối với giải đấu đầu tiên của mình, tôi đã phải giảm hai cân để đủ điều kiện tham gia hạng cân của mình. Nguyên tắc sinh viên năm nhất đã khiến tôi phải uống thuốc nhuận tràng để giảm hai cân. Tôi đã uống nó trước đó trường học, nhưng nó đã không thành công cho đến khi đi xe buýt về nhà. Chuyến đi là một chặng đường dài và mệt mỏi. Mỗi lần xì hơi là một lần thoát khí theo nghĩa đen và một lối thoát ẩn dụ về ý chí của tôi để chống lại lũ lụt. Sau khi chiếc xe buýt bỏ rơi tôi tắt, tôi phóng nhanh về phía nhà của mình. Mỗi bước tôi đi, tôi phát ra một cái rắm nhỏ. Đáng buồn thay, tôi chỉ cách nhà tôi vài thước khi tôi phát ra thứ mà tôi nghĩ là chiến thắng. Trong khi đó là một cái rắm, trời đã ướt, nhưng không có chiến thắng ”.

Poop Tiếng Việt

Từ điển Anh Việt

poop

/pu:p/

Danh từ: phần đuôi tàu; sàn tàu cao nhất ở phía đuôi

Ngoại động từ: vỗ tung vào phía đuôi, đập tràn vào phía đuôi (tàu); hứng (sóng) lên phía đuôi (tàu)

Danh từ ((cũng) pope): bẹn, vùng bẹn; to take someone’s poop: đánh vào bẹn ai

Ngoại động từ ((cũng) pope): đánh vào bẹn (ai)

Danh từ (từ lóng): anh chàng ngốc, anh chàng khờ dại

Từ điển Anh Anh – Wordnet

poop

Similar:

crap: obscene terms for feces; Synonyms: dirt, shit, shite, turd

nincompoop: a stupid foolish person; Synonyms: ninny

dope: slang terms for inside information; is that the straight dope?; Synonyms: the skinny, low-down

stern: the rear part of a ship; Synonyms: after part, quarter, tail

Trên đây là chia sẻ Tìm hiểu 18 poop lol nghĩa là gì. Mong rằng bài viết mang lại chút thông

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: Connection refused in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16