Thuật ngữ tiếng Trung

Happy birthday to me dịch ra tiếng việt là gì

Tự chúc mừng sinh nhật mình hay chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Sẽ như thế nào nếu bạn phải trải qua sinh nhật một mình. Đừng quên dành cho mình những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa nhé.

Nếu bạn chưa biết phải chúc như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời.

Chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh là gì?

Chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh hay chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho chính mình là Happy Birthday To Me là lời chúc sinh nhật dành cho chính mình. Cũng giống như những người khác cần sự quan tâm và yêu thương của bạn trong ngày sinh nhật để họ cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương, thì cơ thể và tâm hồn của bạn cũng cần những điều này từ bạn. Chính vì thế trong ngày sinh nhật của mình hãy tự chúc cho bản thân bằng những lời chúc thật hay nhé.Dưới đây là một số tin nhắn sinh nhật thú vị dành cho bản thân mà bạn có thể sử dụng để cập nhật trạng thái của mình trên Facebook, Zalo và các phương tiện truyền thông xã hội khác để khiến bản thân cảm thấy đặc biệt và hào hứng, đồng thời cho cả thế giới biết rằng bạn chỉ tổ chức sinh nhật cho mình.

Bạn đang xem: Happy birthday to me dịch ra tiếng việt là gì

Lời chúc mừng sinh nhật tôi dịch sang tiếng anh

On this very day, one of the greatest humans of the world was born. Oh, and so did I! Happy Birthday to me!Vào chính ngày này, một trong những con người vĩ đại nhất của thế giới đã được sinh ra. Ồ, và tôi cũng vậy! Chúc mừngsinh nhật tôi!Happy Birthday to someone awesome, talented, beautiful, and funny! Yes, that’s right, it’s my birthday!Chúc mừng sinh nhật một người tuyệt vời, tài năng, xinh đẹp và hài hước! Vâng, đúng rồi, đó là sinh nhật của tôi!Happy birthday to myself. Cheers to a brand new year full of laughter, love and new friendshipsChúc mừng sinh nhật bản thân. Chúc cho một năm mới đầy ắp tiếng cười, tình yêu và những tình bạn mới!It feels good to be older. Happy birthday to the awesome person that lives in me! You are just amazing!Cảm giác thật tốt khi lớn lên. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời đang sống trong tôi. Bạn là tuyệt vời nhất!On my special day, I wish myself happiness and great accomplishments in the coming year. Happy birthdayto me.Nhân ngày đặc biệt của mình, tôi chúc bản thân luôn hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành tựu trong năm tới. Chúcmừng sinh nhật.I will put a smile on my face and won’t let the troubles of life get me down because it’s my birthday today. Avery happy birthday to me!Tôi sẽ nở một nụ cười trên môi và sẽ không để những muộn phiền trong cuộc sống làm tôi thất vọng vì hôm nay là sinhnhật của tôi. Một sinh nhật rất hạnh phúc với tôi!Chúc mừng sinh nhật tôi 18 tuổi bằng tiếng AnhToday, I’m going to have fun with my friends and loved ones because it’s a very special day for me. Happybirthday to me.Hôm nay, tôi sẽ vui vẻ với bạn bè và những người thân yêu của mình vì đó là một ngày rất đặc biệt đối với tôi. Chúcmừng sinh nhật tôi.This is the greatest day of my life so far because it is the day I finally metamorphose into a man. Thank you,God, for allowing me experience this amazing episode of life.Đây là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của tôi cho đến nay bởi vì nó là ngày cuối cùng biến tôi thành một người đànông trưởng thành. Cảm ơn Chúa đã cho tôi trải nghiệm giai đoạn tuyệt vời này của cuộc đờiOn this wonderful day that I turn 18 and become a man/woman, I wish for good fortune in my life and greathappiness that never ends.Vào ngày tuyệt vời này tôi bước sang tuổi 18 và trở thành một người đàn ông trưởng thành, tôi cầu chúc may mắn trongcuộc sống của tôi và hạnh phúc tuyệt vời không bao giờ kết thúc.On my 18th birthday, I pray that my self-belief will help me to overcome all the challenges that come myway in this new and exciting chapter of my life.Vào ngày sinh nhật thứ 18 của mình, tôi cầu nguyện rằng niềm tin vào bản thân sẽ giúp tôi vượt qua tất cả những thửthách xảy đến trong chương mới và thú vị của cuộc đời mình

Chúc mừng sinh nhật tôi 30 tuổi bằng tiếng Anh

This is my 30th birthday, and I’m ready to begin writing a new chapter of my life. Happy birthday to me.Đây là sinh nhật lần thứ 30 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừngsinh nhật tôi.On my 30th birthday, all I wish for myself is a lifetime of true happiness and peace. Happy birthday to me.Vào sinh nhật lần thứ 30 của mình, tất cả những gì tôi ước cho bản thân là có một cuộc sống hạnh phúc và bình yênthực sự. Chúc mừng sinh nhật tôi.Wishing the happiest of birthdays to myself as I turn 30 today. I choose to make this phase of my life anamazing one.Cầu chúc cho bản thân sẽ có ngày sinh nhật hạnh phúc nhất khi hôm nay tôi bước sang tuổi 30. Tôi sẽ biến giai đoạnnày của cuộc đời mình thành một giai đoạn tuyệt vời.

Chúc mừng sinh nhật tôi 40 tuổi bằng tiếng Anh

My journey so far in life has been amazing, and I want to thank God for that. Happy birthday to me.Hành trình của tôi cho đến nay trong cuộc đời thật tuyệt vời, và tôi muốn cảm ơn Chúa vì điều đó. Chúc mừng sinhnhật tôi.

Xem thêm: Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Tết Trung Thu, 【1️⃣】 Còn Bao Nhiêu Ngày Nữa Đến Trung Thu 2021

Happy 40th birthday to me. On this day, I choose to be courageous in the pursuit of my dreams.Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của tôi. Vào ngày này, tôi chọn can đảm để theo đuổi ước mơ của mình.Whatever road I travel in life, I can always count on God to be there with me. Wishing myself anincredibly happy 40th birthday.Dù tôi đi trên con đường nào trong cuộc đời, tôi luôn có thể tin tưởng vì Chúa sẽ ở đó với tôi. Tự chúc cho tôi có mộtsinh nhật lần thứ 40 vô cùng hạnh phúc!May God bring my way the good things in life. Happy 40th birthday to me.Xin Chúa mang đến cho con những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40.Chúc mừng sinh nhật tôi 50 tuổi bằng tiếng AnhI want to use my 50th birthday as an opportunity to thank all the wonderful people in my life who makeme smile on a daily basis. God bless you all.Tôi muốn sử dụng sinh nhật lần thứ 50 của mình như một cơ hội để cảm ơn tất cả những người tuyệt vời trong cuộcđời tôi, những người khiến tôi mỉm cười hàng ngày. Chúa chúc phúc cho tất cả các bạn.Being able to see my 50th birthday in great health and joy is my greatest accomplishment in life. Happybirthday to me.Được đón sinh nhật lần thứ 50 trong tình trạng sức khỏe và niềm vui là phần thưởng lớn nhất của tôi trong cuộc đời.

Chúc mừng sinh nhật tôi 60 tuổi bằng tiếng Anh

With every birthday of mine that I celebrate, I’m reminded of God’s amazing kindness and love for me.Happy 60th birthday to me.Với mỗi sinh nhật mà tôi kỷ niệm, tôi đều được nhắc nhở về lòng tốt và tình yêu tuyệt vời của Chúa dành cho bảnthân. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của tôi.I am a survivor, and I shall forever be. Happy 60th birthday to me.Tôi là một người sống sót, và tôi sẽ mãi mãi như vậy. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 60 của tôi.Praying for myself to be always surrounded by good people and great minds. May the mercy of God bewith me forever like always. Happy birthday to myself!Cầu nguyện cho bản thân luôn được bao quanh bởi những người tốt và những tâm hồn vĩ đại. Xin lòng thương xótChúa ở cùng con mãi mãi như mọi khi. Chúc mừng sinh nhật bản thân!

Những câu chúc mừng sinh nhật tôi tiếng anh trên đây hi vọng đã cho bạn một vài gợi ý hay ho trong buổi tiệc sinh nhật của mình. Hãy áp dụng để có 1 bữa tiệc sinh nhật vô cùng ý nghĩa nhé.

Chia sẻTác giả: Hải TrangHải TrangCó hơn 10 năm kinh nghiêm trong ngành nhân sự. Tuy nhiên tôi lại đam mê chia sẻ những kinh nghiệm sống, kiến thức mua hàng đến với nhiều người.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14094458:SSL routines:ssl3_read_bytes:tlsv1 unrecognized name in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(): Failed to enable crypto in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: operation failed in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16