Toán học

Ý nghĩa các con số trong phong thủy là gì? Giải … – PGD Phú Riềng

Các con số đều mang ý nghĩa riêng trong phong thủy, trong tiếng Trung, trong tình yêu, thần số học,… Cùng PGD Phú Riềng giải mã ý nghĩa các con số nhé.

Bạn có biết mỗi con số đều sẽ ẩn chứa một ý nghĩa riêng trong phong thủy và nhiều mặt khác nhau của cuộc sống? Cùng PGD Phú Riềng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của các con số trong phong thủy, trong tiếng Trung, trong tình yêu và trong thần số học,…qua bài viết sau nhé!

Ý nghĩa các con số 0 – 9 trong tiếng Trung

Trong tiếng Trung, mỗi con số từ 0-9 sẽ mang một ý nghĩa riêng, cụ thể như sau:

Ý nghĩa các con số 0 - 9 trong tiếng TrungÝ nghĩa các con số 0 – 9 trong tiếng Trung

Ý nghĩa của các con số theo mệnh

Trong phong thủy, các con số cũng có những ý nghĩa đặc biệt, liên quan đến đời sống, vận mệnh con người. Dưới đây là ý nghĩa của các con số theo mệnh trong phong thủy:

Ý nghĩa của các con số theo mệnhÝ nghĩa của các con số theo mệnh

Ý nghĩa các con số theo cung hoàng đạo

Đối với những bạn quan tâm về cung hoàng đạo, chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với những con số may mắn của cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh của mình. Dưới đây là những con số may mắn đem lại những điều tốt lành theo cung hoàng đạo:

Ý nghĩa các con số theo cung hoàng đạoÝ nghĩa các con số theo cung hoàng đạo

Ý nghĩa các con số trong tình yêu

Trong tiếng Trung, các con số khi kết hợp lại sẽ tạo nên những ý nghĩa đặc biệt dựa trên cách đọc phiên âm gần giống nhau. Dưới đây là những mật mã tình yêu bằng số phổ biến:

Ý nghĩa các con số trong tình yêuÝ nghĩa các con số trong tình yêu

Ý nghĩa các con số trong thần số học

Thần số học là một chuyên ngành chủ yếu nghiên cứu về ý nghĩa, biểu tượng của các con số, đồng thời xác định những tác động của con số đối với đời sống của con người. Hiện nay, có 2 cách tính gồm tính con số chủ đạo theo ngày sinh và tính năm cá nhân.

Theo trường phái Pythagoras sẽ không có con số chủ đạo = 1, do đó sẽ bắt đầu từ con số 2 đến số 11. Trường hợp đặc biệt là số 4 sẽ được tạo thành từ tổng 22 và được ghi là 22/4, phân biệt với những số 4 khác.

Tham khảo: Thần số học là gì? Ý nghĩa các con số trong thần số học?

Ý nghĩa các con số trong thần số họcÝ nghĩa các con số trong thần số học

Ý nghĩa các con số điện thoại

Trong phong thủy, việc lựa chọn số điện thoại đẹp, hợp mạng cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa may mắn, tài lộc trong công việc, cuộc sống. Dưới đây là ý nghĩa các con số điện thoại:

Ý nghĩa các con số điện thoạiÝ nghĩa các con số điện thoại

Ý nghĩa biển số xe

Mỗi chiếc xe máy, xe ô tô khi lưu thông trên đường sẽ có một biển số xe khác nhau, một biển số xe đẹp cũng được nhiều người quan tâm vì nó được xem là “lá bùa may mắn” giúp người sở hữu được bình an, làm ăn cũng dồi dào.

Hiện nay, có 2 cách dịch biển số xe hợp phong thủy gồm:

  • Cách tính biển số xe theo nút biển số, tức cộng các con số trong biển xe của mình lại với nhau, lấy con số cuối cùng để luận ý nghĩa đẹp xấu.
  • Cách tính biển số theo nghĩa âm Hán – Việt: Dựa vào phiên âm Hán – Việt mà khi dịch ra sẽ mang một ý nghĩa tốt hay xấu.

Tham khảo: Ý nghĩa biển số xe theo phong thủy? Học cách dịch biển số xe

Ý nghĩa biển số xeÝ nghĩa biển số xe

Ý nghĩa của các con số kết hợp với nhau

Ý nghĩa của các con số kết hợp với nhauÝ nghĩa của các con số kết hợp với nhau

Dưới đây là một số ý nghĩa của việc kết hợp 2 số, 3 số, 4 số phổ biến dành cho bạn tham khảo:

Ý nghĩa 2 số kết hợp với nhau

Ý nghĩa 3 số kết hợp với nhau

Ý nghĩa 4 số kết hợp với nhau

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa của các con số trong nhiều mặt của cuộc sống. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

PGD Phú Riềng

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button