Văn học

Top 10+ font chữ đẹp bảng chữ cái – Nghề Content

Chọn lựa font chữ là yếu tố quan trọng nhất cho người làm thiết kế. Việc chọn được một font chữ phù hợp với thông tin thiết kế lại càng trở nên cần thiết hơn bởi đó là một trong những yếu tố tiên quyết tạo ấn tượng với người coi khi họ tiếp xúc sản phẩm của bạn. Hôm nay chúng ra cùng xem về top các font chữ đẹp bảng chữ cái cùng nghecontent nhé!

Bạn đang xem bài viết: font chữ đẹp bảng chữ cái

Font chữ đẹp bảng chữ cái Variane Script

.Variane Script là một font chữ đẹp bảng chữ cái cổ điển dễ dàng sử dụng với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng. Nó không mất phí cho mục tiêu dùng cá nhân; để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn cần liên hệ với nhà phát hành Work Ins Studio.

Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng

variane script

Xem thêm: Top những font chữ đẹp trong word được sử dụng nhiều nhất

Arvil – font chữ đẹp bảng chữ cái đẹp 2022

Font chữ này không có bản dùng thử Free, vì thế bạn hãy bỏ qua Arvil nếu đang chọn lựa phông chữ miễn phí nhé! Avril là font chữ được nhà thiết kế đồ họa Ben Dalrymple làm ra có các đường nét mạnh mẽ liên kết với các đầu cuối tròn, mềm mại. Một mẫu chữ dễ dàng sử dụng, lịch lãm mà Bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý.

Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý

avil

Comfortaa – font chữ đẹp bảng chữ cái cổ điển

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn. được tạo ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư thiết kế tại Đại Học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính đơn giản, hình thức bắt mắt bao gồm một vài lượng lớn các kí tự và chữ cái. là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới nhất của hệ chữ này gồm có sự bổ sung các kí tự Cyrillic và có giúp đỡ tiếng Việt. David Airey, 1 graphic designer đồng thời cũng là một nhà văn đến từ miền Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Comfortaa. “Có rất nhiều font chữ tròn miễn phí cho bạn tìm kiếm, tuy nhiên việc đó không tương đương với việc bạn có thể tìm được tìm kiếm tốt nhất. với trải nghiệm lâu năm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường dùng font Comfortaa trước tiên cho các logo được đặt thiết kế riêng. Và kết quả thì rất tuyệt vời.”

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn

comfortaa

Font chữ Leoscar

font chữ tròn mới mẻ này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh không giống nhau. Bản có chân có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, thích hợp với những đoạn văn ngắn.

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân

Leoscar

One day

Một font chữ tròn kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các điểm quan trọng cắt rời, sử dụng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau. Hầu hết các kí tự trong bộ font chữ tròn này đều có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác stencil. Phần đỉnh được bo tròn khiến bộ phông chữ mang đến cảm xúc dễ chịu và ổn với hầu hết các kiểu hình thiết kế. One Day là sự chọn lựa xuất sắc cho thiết kế logo và đồ họa phương tiện xã hội. Bộ phông chữ này thích hợp cho phần tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.

Một font chữ tròn kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các chi tiết cắt rời, dùng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau

one day

Corn – font chữ đẹp bảng chữ cái lạ mắt

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi. Bản demo dùng thử miễn phí sẽ cho phép bạn dùng với độ đậm nhạt bình thường và rất phù hợp cho đồ họa phương tiện truyền thông cũng giống như thiết kế logo và tiêu đề. Bản rất đầy đủ sẽ có 14 phong cách, từ thanh mảnh đến rất đậm. Phần crossline và hình cung lớn sẽ khiến cho bộ phông chữ in hoa tuyệt vời này thân thiện và là một nhân tố hay ho cho bộ sưu tập của bạn đấy.

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi

Fredoka

font chữ tròn trịa hình học này được thiết kế bởi Milena Brandau phù hợp cho các dự án mới mẻ. Điều làm cho Fredoka đặc biệt là sự kết hợp giữa nét dễ thương và phông chữ Google. Fredoka là tìm kiếm xuất sắc cho trang Website, phần mềm và thiết kế số.

Fredoka là lựa chọn tuyệt vời cho trang web, phần mềm và thiết kế số.

Zuey Handwriting font

Zuey Handwriting font

Zuey Handwriting font

Là một font chữ đẹp viết tay duy nhất với 2 kiểu: Kiểu thường và kiểu viền. Font chữ viết tay này được tạo nên bởi một nhà thiết kế người Úc tên là Kirsty Hatswell. Zuey Handwritting bao gồm các loại thường, kiểu hoa, số, các kí tự đáng chú ý,…

Noelan Script font

Noelan Script font

Noelan Script font

Là một kiểu chữ thư pháp được phong cách khá hiện đại từ nhà thiết kế người Indonesia Ndro Adv.

SoulMarker

Font chữ viết tay

Chữ viết tay SoulMarker xuất hiện lần đầu bởi nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa Faraz Ahmad. Có hai cách điệu, sáng và đậm, SoulMarker rất tuyệt vời cho nhiều dự án in ấn và kỹ thuật số.

Xem thêm: Những font chữ đẹp cho thiết kế được ưa chuộng nhất 2022

Cavorting

Font chữ viết tay

Font chữ xuất hiện lần đầu bởi Missy Meyer. Ông từng nói: “Tôi đã làm ra các mẫu chữ và đã làm toàn bộ các khoảng cách và kerning trong một ngày.” Theo cách riêng của Meyer, kiểu chữ viết tay ”ngốc nghếch” là không mất phí cho cả việc dùng cá nhân và thương mại.

Mightype

Font chữ viết tay

miễn phí cho cả dùng cá nhân và thương mại, Mightype được tạo bởi nhóm tại AF Studio. Một font chữ kịch bản viết tay. Mightype là ổn cho thiết kế bao bì, tạo ra nhãn hiệu và nhiều ngoài ra.

Tổng kết

Nếu bạn yêu thích font chữ đẹp bảng chữ cái nghecontent.comnào thì nhanh tay tải về để sử dụng bạn nhé! Cùng thiết kế thêm những bản vẽ ấn tượng với kho font chữ có tại

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16