Toán học

Mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu là gì? – EventRegist

Mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu là một thứ gây nhiều tò mò và thích thú cho nhiều bạn trẻ hiện nay. Chúng ta sẽ thường hay bắt gặp các dãy số như là: 520, 1314, 930,…từ những cặp đôi đang yêu nhau hoặc rộng hơn là các con số trong tình yêu. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể hiểu được hết ý nghĩa của những dãy số này. Cho nên, hãy cùng Tracuuthansohoc đi tìm hiểu những bí mật này nhé.

Mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu là gì?

Trước khi đi tìm hiểu ý nghĩa của các con số này, thì chúng ta chắc chắn phải hiểu được mật mã các con số tình yêu là gì. Hầu hết các con số này đều bắt nguồn từ các con số trong tiếng Trung Quốc về tình yêu. Những con số ý nghĩa trong tình yêu này là những ký hiệu bằng con số vô cùng đặc biệt với mục đích là truyền tải ý nghĩa về tình yêu cho người thương đơn phương, người yêu hoặc đơn giản chỉ là một người nào đó mà người muốn truyền tải nhắm tới.

Mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu

Và để mọi người có một cái nhìn chi tiết hơn về ý nghĩa các con số tình yêu này. Tra cứu thần số học sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả các ý nghĩa mật mã tình yêu bằng số, ký hiệu không chỉ ở tại Trung Quốc mà còn từ rất nhiều quốc gia khác nhau.

Mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu

Ý nghĩa của dãy số 520 là gì?

Số 520 là con số chúng ta thường bắt gặp nhất. Nó mang trong mình ý nghĩa là Anh yêu em hoặc Em yêu anh. Bởi trong tiếng Trung sẽ đọc là wǒ ài nǐ (我爱你 ) và ngẫu nhiên nó lại đồng âm với phát âm của số 520 được đọc trong tiếng Trung là wǔ èr líng.

Chính vì ý nghĩa như vậy nên số 520 mới trở thành một mật mã tình yêu của giới trẻ hiện nay. Và có thể bạn chưa biết thì kí hiệu 521 cũng mang ý nghĩa tương tự với 520.

Ý nghĩa của dãy số 1314 là gì?

Dãy số 1314 cũng là mật mã tình yêu bằng số được sử dụng khá nhiều và thường xuyên. Dãy số 1314 mang ý nghĩa đẹp đẽ là trọn đời trọn kiếp (hoặc đúng hơn là một đời, một kiếp). Dãy số 1314 được phát âm là yī sān yīsì cách đọc này được cho gần giống với yīshēng yīshì (一生一世 ) nghĩa là trọn đời trọn kiếp.

Ý nghĩa của dãy số 9420 là gì?

Dãy số 9420 là dãy số dành cho bạn nam thổ lộ với bạn nữ, bởi nó mang ý nghĩa là chính là yêu em. Dãy số này được đọc là jiǔ sì èr líng cách đọc này có phát âm gần giống với Jiù shì ài nǐ (nghĩ là yêu em).

Ý nghĩa của dãy số 930 là gì?

930 là dãy số khi dịch ra sẽ mang ý nghĩa là nhớ anh hoặc nhớ em. Bởi trong tiếng Trung thì dãy số 930 được đọc là jiǔ sān líng, phát âm gần giống với hǎo xiǎng nǐ (nhớ anh/ nhớ em)

Ý nghĩa của dãy số 530 là gì?

Dãy số 530 được biết đến với ý nghĩa là anh nhớ em. 530 Trong tiếng Trung được đọc là wǔ sān líng, phát âm này gần giống với cách đọc wǒ xiǎng nǐ (nghĩa là anh nhớ em).

Ý nghĩa của dãy số 121247 là gì?

Để hiểu dãy số 121247 nãy là gì, bởi đây là một dãy số dài nên chúng ta cần tách nghĩa của từng cụm số ra để phân tích. 121 Hay “One To One” có nghĩa là ai đó muốn bắt đầu cuộc trò chuyện chỉ giữa họ với một người khác mà họ đang hướng tới. 247 Được hiểu là dãy số thay thế cho 24/7 có nghĩa là 24 giờ một ngày và 7 ngày cho 1 tuần.

Cho nên dãy số 121.247 có thể hiểu là ai đó muốn nói chuyện với người mà họ đang thầm thương trộm nhớ suốt 24 tiếng đồng hồ trong 1 tuần 7 ngày.

Những mật mã tình yêu được tạo ra bằng số khác như thế nào?

Những mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu được tạo ra bằng số khác như thế nào?

Việc giải mã các con số tình yêu luôn gây nhiều hứng thú cho các bạn trẻ. Ngoài những dãy số mật mã tình yêu bằng số của Trung Quốc được các bạn trẻ trên thế giới sử dụng phổ biến, thì chúng ta vẫn còn rất nhiều những dãy số khác mang ý nghĩa vô cùng ấm áp.

Ngoài ra, để có thể tạo ra được nhiều con số với nhiều ý nghĩa độc đáo hơn thì bạn cũng nên nắm được ý nghĩa của từng con số từ 0 đến 9. Từ đó bạn có thể tạo được những mật mã tình yêu cho riêng mình.

 • Số 0 nghĩa là: Bạn, em…

 • Số 1 nghĩa là: Muốn

 • Số 2 nghĩa là: Yêu

 • Số 3 nghĩa là: Nhớ, đời, sinh

 • Số 4 nghĩa là: Đời người, thế gian

 • Số 5 nghĩa là: Tôi, anh

 • Số 6 nghĩa là: Lộc

 • Số 7 nghĩa là: Hôn

 • Số 8 nghĩa là: Phát hoặc mang ý nghĩa là ôm, bên cạnh

 • Số 9 nghĩa là: Vĩnh cửu

Một số mật mã tình yêu bằng chữ tiếng Anh

 • Y.A.M.A.H.A – (có nghĩa là You Are My Angel! Happy Anniversary!) – Tạm dịch: Em là thiên thần của anh! Chúc mừng kỷ niệm quen nhau

 • S.H.M.I.L.Y – (có nghĩa là SEE HOW MUCH I LOVE YOU) – Tạm dịch: Hãy xem anh yêu em biết nhường nào

 • I.M.U.S – (có nghĩa là I Miss You, Sweetheart) – Tạm dịch: Anh nhớ em, người yêu

 • K.O.R.E.A – (có nghĩa là Keep Optimistic Regardless of Every Adversity) – Tạm dịch: Hãy luôn lạc quan trước mọi tai họa

 • I.N.D.I.A – (có nghĩa là I Nearly Died In Adoration) – Tạm dịch: Em vô cùng ngưỡng mộ anh

 • H.O.L.L.A.N.D – (có nghĩa là Hope Our Love Last And Never Dies) – Tạm dịch: Hy vọng rằng tình yêu của chúng ta sống mãi

 • I.T.A.L.Y – (có nghĩa là I Trust And Love You) – Tạm dịch: Em tin tưởng anh và yêu anh

Vậy là bài viết này đã cơ bản giới thiệu đến cho bạn những con số, cũng như là những mật mã ý nghĩa các con số trong tình yêu. Nếu bạn vẫn còn muốn tìm hiểu thêm nhiều hơn về số đẹp ý nghĩa thì hãy truy cập vào trang web: Tracuuthansohoc.com để có được thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16