Giáo dục

Bảng chữ cái thần số học – Ý nghĩa tên riêng của mỗi người

Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều có một cái tên riêng. Tên không chỉ dùng để phân biệt mỗi con người mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Thông qua cái tên này mọi người sẽ có thể nắm được mọi thông tin liên quan về vận mệnh cuộc đời mình. Để có thể khám phá được tên riêng của mình thông qua bảng chữ cái thần số học các bạn cần tham khảo những chia sẻ hữu ích sau đây.

1. Sức mạnh tên riêng của mỗi con người

Một âm thanh quen thuộc của tên riêng luôn trở nên thân thiết và được yêu thích bởi mỗi chúng ta. Trong một không gian ồn ào và náo nhiệt nếu bạn vô tình nghe được ai đó gọi tên mình. Chắc chắn theo phản xạ tự nhiên sẽ chuyển mình về phía người gọi.

Như vậy, tên của mỗi người đều rất quan trọng. Không chỉ là tên khai sinh mà những cái tên gọi ở nhà, biệt danh đều quan trọng. Theo thần số học, tên riêng của mỗi con người sẽ luôn có những biểu đạt và tính cách khác nhau. Cụ thể như: nhà thần học tài ba David Philips đã cho rằng. Sóng rung không chỉ và tần số mọi người nghe được mà có còn thể hiện ở dãy số tương ứng với từng chữ cái trong tên riêng. Đây là sóng rung sẽ ảnh hưởng đến chính con người của bạn.

Cái tên của mỗi chúng ta đều rất quan trọng. Tuy nhiên, rất nhiều người lại thờ ơ với cái tên của mình. Chính vì sự quan trọng và cái tên ảnh hưởng trong cuộc đời nên thông thường các cha mẹ khi đặt tên cho con đều tìm hiểu chi tiết kỹ lưỡng để tìm cho con cái tên theo thần số học hay mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu một người nào có có con số tên riêng không tốt. Nhưng có sự hỗ trợ của ngày sinh thì có lẽ cuộc đời sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Tên riêng của mỗi người luôn có những điểm mạnh riêng
Tên riêng của mỗi người luôn có những điểm mạnh riêng

2. Tìm hiểu về bảng chữ cái thần số học

Có lẽ những người tìm hiểu về thần học thì đều biết khi nhắc tới thần học thì luôn nhắc tới con số mà không phải chữ cái. Vì vậy, nhà thần học Pytago đã nghiên cứu và đưa ra bảng quy đổi chữ cái ra các con số. Thông qua bảng quy đổi đó bạn sẽ biết tên riêng của bạn phù hợp vơi những con số nào. Bảng quy đổi được nghiên cứu và đưa ra như hình dưới đây.

Bảng quy đổi chữ cái ra các con số
Bảng quy đổi chữ cái ra các con số

Thông qua những bảng quy đổi nêu trên mọi người sẽ thấy được các chữ cái luôn tương ứng với các con số từ 1 – 9. Có không ít người còn băn khoăn về cách quy đổi như trên. Song, điều này các nhà thần học David Philip đã chỉ ra rằng dù trên thế giới với hệ thống chữ viết như thế nào cũng đều có những mối liên hệ đặc biệt với chữ viết đó. Dù là tiếng Ả Rập, Lào, Campuchia, Thái Lan. Riêng đối với người Việt chúng ta thì hệ thống chữ sẽ được quy ước ra tiếng Anh.

3. Cách tìm ra con số thông qua tên riêng của mỗi người

Như vậy, bạn đã nắm được bảng chữ cái thần số học. Lúc này, bạn cần tiến hành đi tìm con số tên riêng của mình. Để tìm được bạn thực hiện từng bước như sau:

  • Bước 1: Dựa và vào bảng chữ cái như trên bạn tìm ra những con số tương ứng với tên của mình.
  • Bước 2: Cộng tất cả những con số đó lại sao cho tổng cuối cùng của chúng trong trong khoảng từ 1-11.
  • Bước 3: Đi tìm hiểu ý nghĩa những con số đó để biết được vận mệnh của cuộc đời mình.
Đối với tiếng Việt sẽ có các nguyên âm khác với tiếng Anh
Đối với tiếng Việt sẽ có các nguyên âm khác với tiếng Anh

4. Ý nghĩa các con số tên riêng của mỗi người

Nếu như con số của ngày sinh chỉ là con số chủ đạo. Thì con số của tên riêng lại được các nhà thần học chỉ ra chúng bao gồm có con số linh hồn và con số biểu đạt. Con số linh hồn và số tổng của nguyên âm và con số biểu đạt là tổng của phụ âm. Mỗi một con số khác nhau chúng mang đến ý nghĩa riêng trong tên riêng.

4.1. Ý nghĩa con số linh hồn trong tên riêng

Con số linh hồn là con số của nguyên âm. Vì vậy, trong tên riêng của bạn chữa nào là nguyên âm bạn cộng lại những con số đầy sao cho tổng vào khoảng từ 1-11.

Mỗi con số sẽ tương ứng với những ý nghĩa hấp dẫn như sau:

⭐ Số 1: Người có tổng các nguyên âm là số 1 là những con người yêu thích sự tự do một cách mãnh liệt. Họ là người “sống vì mình” luôn biết cách dành thời gian cho bản thân để có thể thư giãn, nghỉ ngơi và làm những việc mình thích.

⭐ Số 2: Người mang số 2 là con người sở hữu một trực giác tuyệt vời. Họ là những con người thích hướng tới những gì tự nhiên hơn là nhân tạo. Người số thần số học số 2 thuộc tuýp người rất công bằng. Họ luôn mong đợi sự công bằng từ những người xung quanh.

⭐ Số 3: Những con người mang số 3 là người có khả năng nhìn người cực tốt. Vì vậy, họ thường yêu thích đến những công việc kinh doanh hay những lĩnh vực đòi hỏi có tính chuyên môn cao.

Mỗi chỉ số linh hồn đều mang đến một ý nghĩa khác nhau
Mỗi chỉ số linh hồn đều mang đến một ý nghĩa khác nhau

⭐ Số 4: Người mang số 4 là những người rất bảo thủ đặc biệt về cách lĩnh vực tôn giáo, tâm linh hay trong tình cảm. Họ thường rất tôn trọng những gì thuộc về truyền thống và không hay để cảm xúc của mình bộc phát.

⭐ Số 5: Người sở hữu số 5 là con người rất cảm xúc luôn mong muốn có được sự tự do. Đặc biệt, những con người này luông bộc lộ cảm xúc ra trong mọi phương diện khác nhau.

⭐ Số 6: Người được sở hữu số thần số học số 6 chỉ số linh hồn là người luôn biết cách thể hiện bản thân mình một cách sáng tạo. Họ luôn biết giữ vững tinh thần. Song, những đối tượng này lại sẽ bị ảnh hưởng tinh thần nghiêm trọng nếu họ lo lắng quá mức.

⭐ Số 7: Người số 7 với sở thích là những con người luôn mong muốn có thể giúp đỡ người khác. Thậm chí, họ còn luôn thích tự trải nghiệm bản thân mình sao cho tốt đẹp hơn. Điều này khiến cho họ phải trả giá cho cuộc sống mà chính họ đã lựa chọn.

⭐ Số 8: Người số 8 luôn có những hành xử và suy nghĩ riêng biệt. Họ lại luôn có những cách cư xử để cố gắng tránh xa được cộng đồng.

⭐ Số 9: Người mang số 9 là con người thường với hai khuynh hướng khác nhau. Trường hợp họ là những con người thường sống tích cực thì họ chắc chắn họ sẽ có những cải thiện tốt đẹp. Song nếu như những con người này sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành người tham lam thái quá.

⭐ Số 10: Số 10 chính là con số thể hiện một người luôn có được sự linh hoạt, nhận thức đặc biệt về vấn đề tâm linh.

⭐ Số 11: Đây là con số mang đến cho mọi người một trực giác vô cùng mạnh mẽ. Đây cũng là con số thể hiện lòng trắc ẩn và luôn biết cảm thông với những con người khác.

4.2. Ý nghĩ con số biểu đạt trong tên riêng

Con số biểu đạt hay còn gọi là con nhân cách. Đây là con số của các phụ âm. Chúng cũng gồm các con số từ 1 -11 mang những con số tên riêng. Để tìm ra con số của phụ âm bạn cần phải tính tổng các phụ âm lại. Những con số này luôn có những ý nghĩa riêng.

⭐ Số 1: Những người sở hữu con số thần số học số 1 là người rất thích làm việc một mình, hoặc chơi những đồ thể thao một mình. Họ là những con người luôn làm việc theo những tiến độ riêng mà tự họ đưa ra. Những lĩnh vực liên quan đến hoạt động thể chất họ đều hết sức tự tin.

Con số biểu đạt cũng mang đến những ý nghĩa riêng biệt nhau
Con số biểu đạt cũng mang đến những ý nghĩa riêng biệt nhau

⭐ Số 2:Nếu người số 1 thích làm việc độc lập thì người mang số 2 lại thích làm việc nhóm. Họ thích những môi trường vui vẻ hòa đồng, hoạt bát, năng động. Thậm chí, họ luôn biết cách tận hưởng những niềm vui trong mọi công việc.

⭐ Số 3: Người mang số 3 chính là những con người luôn mang đến tiếng cười, niềm vui cho những người xung quanh. Mọi người luôn biết cách tạo niềm vui t rong công việc và luôn lan tỏa đến cho những người khác.

⭐ Số 4: Số 4 chính là con số hết sức thực tế. Họ là những người khéo léo thích những hoạt động thể chất thể thao, hoạt động xây dựng, tháo ráp hoặc sửa chữa mọi đồ đạc.

⭐ Số 4 đặc biệt (22/4): Đây là những con người có năng lực tổ chức. Họ rất hợp với những công việc liên quan đến kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, những con người này cần phải cân bằng được cuộc sống để không bị ám ảnh. Những người mang số 4 đặc biệt này luôn có một cuộc sống hết sức cân bằng.

⭐ Số 5: Những người mang số 5 trong con số biểu đạt họ là người mong muốn thoát ra khỏi những ràng buộc về vật chất. Song, họ đôi khi lại để bị hiểu lầm và hay ngại ngùng trong việc biểu đạt các vấn đề để giúp cho có được sự trọn vẹn nhất.

Cùng Thần Số Việt Nam tìm hiểu chi tiết về: Kim tự tháp thần số học

⭐ Số 6: Người mang số 6 là người có khả năng tập trung năng lượng cùng tâm trí của mình cho gia đình. Họ luôn là những con người sống vì gia đình vì vậy có thể sự nuông chiều quá mức sẽ khiến cho các thành viên thêm hư hỏng. Vì vậy, người mang số 6 thể hiện sự nuông chiều thái quá.

⭐ Số 7: Người số 7 thích làm việc độc lập, họ thích sự trải nghiệm và học tập theo cách của riêng mình. Ngoài ra, họ cũng rất thích tận hưởng những thành tựu mà chính cá nhân của mình đã đạt được. Họ luôn thích khám phá học hỏi hơn từ những người xung quanh.

⭐ Số 8: Người mang số 8 chính là con người thích sự độc lập, tự do. Họ luôn có được một cá tính mạnh mẽ và vô cùng nổi bật.

⭐ Số 9: Số 9 chính là những con người thường tồn tại hai khía cạnh khác nhau. Đó là sự nghiêm túc và hài ước. Trong cuộc sống cần phải biết cách cân bằng hòa hợp theo nhiều cách tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, người sở hữu con số này luôn có xu hướng tập trung nhiều vào sự nghiêm túc. Họ luôn có được khả năng tư duy và suy ngẫm hiếm có được.

⭐ Số 10: Đây là con số biểu đạt trái ngược hoàn toàn với con số 9. Người mang con số này rất vui vẻ, nhẹ hàng họ xem thường sự nghiêm túc. Họ cần phải tránh để trở nên nông cạn, khiếm nhã. Thay vào đó, họ cần phải có được một năng lực thích nghi trong mọi hoàn cảnh khác nhau.

⭐ Số 11: Số 11 trong con số biểu đạt luôn có được sự hài hòa. Họ là những con người với tinh thần và cảm xúc cân bằng. Họ luôn mong muốn có được sự lan tỏa hài hòa đến những con người xung quanh. Những con người này họ luôn biết cách kiểm soát cảm xúc và sẵn sàng luôn biết cách chia sẻ cho tất cả mọi người.

👉👉👉 Tham khảo : Thần số học số 22

5. Khám phá con số sứ mệnh của tên riêng

Các con số của nguyên âm và phụ âm cộng lại sẽ ra được con số sức mệnh. Đây chính là con số sức mạnh của tên riêng. Con số này là chìa khóa nói lên sức mạnh tổng quát tên của bạn. Con số này liên quan đến cuộc sống của mạnh song không mạnh mẽ bằng con số chủ đạo.

Khám phá sức mạnh của tên riêng
Khám phá sức mạnh của tên riêng

Chỉ số sứ mệnh là tổng của chỉ số linh hồn và biểu đạt. Các con số này nằm trong khoảng 1-11 và cũng có trường hợp số 4 đặc biệt là tổng của 22. Con số tên riêng này sẽ mang đến sự cân bằng, củng cố sức mạnh cho con số chủ đạo. Sẽ có một số trường hợp xảy ra như:

  • Nếu chỉ số sứ mệnh trùng với con số chủ đạo thì chắc chắn chúng sẽ củng cố những lợi thế mà con số chủ đạo được phát huy tốt nhất.

  • Trường hợp số sứ mệnh và con số chủ đạo của mỗi người nằm ở trục ngang thì chúng sẽ cân bằng sức mạnh cho chính trục ngang đó. Các trục ngang bao gồm trục trí não, và trục thể chất.

  • Nếu tên riêng nằm phía trên trục ngang nhưng lại khác với con số trục ngang của số chủ đạo. Những con người này sẽ được thừa hưởng những sóng rung vô cùng đa dạng. Từ đó tính cách con người họ cũng trở nên đa dạng hơn.

Như vậy, thông qua bảng chữ cái thần số học bạn sẽ nắm được cho mình rất nhiều những thông tin hữu ích. Từ đó, giúp bạn nắm được tên riêng của chính mình. Vì vậy, cần phải có được cho mình những kiến thức nêu trên. Từ đó, giúp bạn tìm ra được con số chủ đạo của mình và định hướng cuộc đời theo những hướng tích cực nhất. Để có thêm cho mình những thông tin hữu ích các bạn hãy tham khảo tại Thần Số Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button