Hình avatar

199+ Avatar Doremon Đẹp, Cute, Đáng Yêu Siêu Ngộ Nghĩnh

Avatar Doremon đẹp cute, đáng yêu siêu ngộ nghĩnh giúp trang cá nhân Facebook, Zalo của các bạn fan trở lên vô cùng dễ thương. Tải dùng ngay nào.

avatar doremon

Nhắc đến cái tên Doremon thì hầu như không ai là không biết đến đây là một nhân vật hoạt hình hư cấu với tạo hình là một chú mèo máy có thân hình cute, ngộ nghĩnh, đáng yêu đặc biệt nhất và cực kỳ thông minh, tốt bụng. Chính vì thế mà Doremon đã có được rất nhiều fan hâm mộ, yêu mến.

Bạn có phải là một trong số những fan của chú mèo máy này không? Những hình ảnh avatar Doremon tại Thuthuatnhanh.com sẽ giúp bạn có được tấm ảnh đại diện trên trang cá nhân cực kỳ đáng yêu đấy. Tải và thay ngay nào.

ảnh avatar doremon dep nhat

Doremon luôn là hình tượng một người vui vẻ, tốt bụng.

Những avatar Doremon đẹp, đáng yêu siêu ngộ nghĩnh

Xem thêm:

  • Avatar cute
  • Avatar đẹp
  • Avatar nam
  • Avatar nữ
  • Hình ảnh Nobita

Những điều thú vị về mèo máy Doremon mà có thể bạn chưa biết

Mèo máy Doremon là một sản phẩm lỗi đến từ tương lai. Truyện được sáng tác từ năm 1969. Nhưng đến năm 1992 mới được thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Tập truyện đã rất thành công và được nhiều giải thưởng khác nhau. Đặc biệt, mèo máy Doremon là 1 trong 22 nhân vật nổi bật của tạp chí Châu Á do TIME Asia bình chọn.

Doremon là tên ghép của hai từ “Dora – con mèo đi lạc” và “Emon” là một hậu tố thường xuất hiện trong tên của những người đàn ông ở Nhật Bản. Doremon có nghĩa là “những chú mèo đực đi lạc”. Khi qua Việt Nam thì được gọi là mèo Ú.

avatar doremon đang nằm

Doremon là hàng lỗi của thế kỷ 22, nhưng khi về thế kỷ 20 thì chú mèo lại trở thành một sản phẩm ưu việt. Thế nhưng ở tương lai, mèo Ú chỉ là một sản phẩm hạng B trong nhà máy sản xuất Robot.

Sinh nhật của Doremon là vào ngày 3/9 vào năm 2121. Mèo máy gắn liền với con số 1293. Cân nặng của Doremon là 129,3kg. Khi gặp chuột hay vấn đề gì khiến cậu sợ hãi mèo có thể chạy với vận tốc kinh hoàng 129,3km/h. Đặc biệt, mèo máy có thể nhảy cao lên đến 129,3m. Chưa dừng ở đó, chu vi cơ thể của Doremon là 129,3cm và chu vi chân là 129,3 mm.

Sở dĩ mèo Ú sợ chuột là do một lần ngủ quên cậu đã bị chuột gặm mất tai. Các bác sĩ đã cố gắng chữa nhưng gia đình Sewashi quá nghèo. Lý do chủ yếu do cụ tổ Nobita quá yếu ớt nên Doremon đánh chấp nhận bỏ mất đôi tai. Khi tìm hiểu ra lý do này, Doremon đã quyết định dùng cỗ máy thời gian quay về quá khứ để giúp Nobita.

avatar doremon và doremi

Mèo ú thật ra có màu vàng, nhưng do bị chuột cắn mất tai. Doremon quá buồn dẫn đến trầm cảm. Cậu phải uống quá nhiều thuốc nên làn da đã bị đổi qua màu xanh dương.

Doremon có hai mối tình, lần đầu là với cô nàng mèo máy Noramyako. Nhưng sau đó, bị cắn mất tai nên cô nàng đã chê cười và chia tay Doremon. Sau đó, mèo ú tiếp tục quen một em mèo trắng có tên là Mii-chan.

Chắc chắn những thông tin mà chúng tôi đưa ra trên đây đã giúp bạn hiểu nhiều hơn về chú mèo máy Doremon. Bên cạnh đó cũng có thể tìm được cho mình những avatar Doremon để làm ảnh đại diện đẹp nhất. Chúc bạn có những giây phút thoải mái và vui vẻ với chú mèo máy này.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button