Thuật ngữ tiếng Trung

Ý Nghĩa Số 88 Là Gì? Số 88 Có Thật Sự Đẹp Như Lời Đồn Không?

Theo quan niệm phong thủy, con số nào cũng mang ý nghĩa riêng biệt. Mỗi con số đều gắn liền với vận mệnh của con người. Con số 88 cũng vậy, nó cũng mang một ý nghĩa riêng và sức ảnh hưởng đặc biệt đến ngũ hành nạp âm của chủ nhân rất nhiều. Vậy Ý nghĩa số 88 là gì? Số 88 Có Thật Sự Đẹp Như Lời Đồn Không? Hãy theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây của mangvietnamobile nhé!

Ý Nghĩa Số 88

Ý nghĩa số 88 là gì?

Trong quan niệm của người Việt, số 8 là biểu tượng của sự phát triển, thành đạt. Con số 8 được lặp lại hai lần trong cặp số 88, ý nghĩa may mắn đó sẽ càng được nhân thêm gấp nhiều lần. Theo ý nghĩa trong tiếng Hán, 8 được gọi là “Phát” trong phát tài và phát lộc. Con số này mang đến cho người sở hữu tài lộc, may mắn và làm việc gì cũng thuận lợi. Đặc biệt, theo các góc độ khác nhau, con số này đều mang ý nghĩa tốt đẹp. Cùng tìm hiểu các ý nghĩa về con số này trong cuộc sống qua nội dung dưới đây nhé!

Ý nghĩa phong thủy con số 88?

Số 88 trong kinh dịch

Trong Kinh dịch số 88 ứng với quẻ Thuần Khôn. Đây là một quẻ đại cát. Quẻ Thuần Khôn biểu tượng cho Đất, nó mang ý nghĩa là sự dịu dàng, khuất phục, vạn vật sẽ khuất phục, nhúng nhường để bạn vươn lên, sinh sôi phát triển. Tượng quẻ là ” Địa thế Khôn” mang ý nghĩa cát, biểu trưng cho cái tốt của người được yêu mến. Người mang quẻ này được mọi người yêu mến nhờ nết trinh và tài đức vẹn toàn của họ. Tính tính họ thuần nhu, được rất nhiều người mến mộ và mong muốn chở che.

Theo khía cạnh khác, quẻ này tượng trưng cho vị trung thần. Hoặc bạn cũng có thể hiểu là người mẹ hiền từ, người vợ với đạo tam tòng tức đức. Đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

Ý Nghĩa Số 88

Ý nghĩa số 88 trong ngũ hành phong thủy

Theo thuyết phong thủy ngũ hành, số 8 đại diện cho sao Bát bạch thổ tinh. Chòm sao này mang lại sự cát tường và may mắn cho người sở hữu, đặc biệt là người mệnh. Số 8 vốn dĩ đứng một mình đã mang ý nghĩa tốt đẹp, giờ 88 ghép lại ý nghĩa của nó lại được tăng lên gấp bội.

Số 88 là số mang hành Thổ. Tương Sinh với Kim, Thổ. Những người mệnh này, khi dùng con số 88 họ sẽ nhận được trường khí giúp cho họ có sự nghiệp thăng tiến, vạn sự như ý và có quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Tuy nhiên, hành Thổ khắc với Thủy, vì vậy những người mệnh Thủy không nên dùng số 8 này.

Ý nghĩa số 88 trong giấc mơ?

Nằm mơ thấy số 88 có điềm báo gì? Hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé!

Con số 88 là con số tốt chính vì vậy khi bạn nằm mơ thấy số 88 là điềm báo rất tốt. Điều này thường liên quan đến tiền bạc hoặc tài chính của bản thân. Có thể bạn sắp nhận được một món tiền lớn hoặc có thể hiện tại bạn rất tự tin về khả năng tài chính của mình.

Về mặt tiền bạc con số này mang ý nghĩa tốt. Tuy nhiên, về sức khỏe của bạn nó lại là điềm báo không tốt. Bạn có thể có bệnh liên quan đến dạ dày. Nếu mơ thấy bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nhé!

Ý Nghĩa Số 88

Ý nghĩa số 88 trong biển xe, số điện thoại

Biển số xe có đuôi 88 là tốt hay xấu?

88 là con số tài lộc, vì vậy nên các biển số xe có đuôi là 88 đều là các biển số xe vô cùng đẹp. Đặc biệt các đuôi biển số xe là 888 là tam hoa hay đuôi tứ quý 8888 thì con xe của bạn sẽ hoàn toàn có thêm giá trị. Thậm chí bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để có thể sở hữu những chiếc biển mang số này.

Có nên dùng sim số điện thoại đuôi 88 không?

Đuôi số 88 cũng có ý nghĩa tài lộc đối với chủ sở hữu. Con số này sẽ sinh ra vượng khí cho người sử dụng. Tuy nhiên, đối với những người mệnh thủy thì ko nên sử dụng số này, vì đây là con số tương khắc, mặc dù mang ý nghĩa đẹp nhưng người mệnh này dùng sẽ phản tác dụng. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu, số điện thoại mang ý nghĩa tốt đẹp, bạn cần tìm hiểu kỹ các con số và sự hài hòa giữa các số, chứ không phải cứ có số 88 là đẹp.

Ý Nghĩa Số 88

Xem thêm:

0988 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đầu Số Này

[Giải Mã] 0886 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Phong Thủy Của Đầu Số 0886

Tạm kết

Số 88 mang ý nghĩa gì đã được mangvietnamobile tổng hợp lại để các bạn có thể tham khảo trọn vẹn nhất. 88 là con số mang ý nghĩa cực kỳ tốt, vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn con số này. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và đừng quên theo dõi mangvietnamobile để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button