Toán học

Giải mã ý nghĩa số 4| Sim điện thoại đuôi 04 có ý nghĩa gì?

Khi nhắc đến ý nghĩa số 4 nhiều người thường nghĩ ngay đến ý nghĩa xui xẻo, chết chóc. Theo đó, họ có xu hướng sử dụng số 04 thay vì số 4. Tuy nhiên, khi xem xét ý nghĩa số 4 dưới nhiều khía cạnh khác nhau thì con số này đa phần mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp.

Ý nghĩa số 4có xấu như những gì người ta vẫn thường đồn thổi. Sim điện thoại số 04 có ý nghĩa gì? Mơ thấy số 4 tốt hay xấu? …. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp giải mã vấn đề bạn đọc quan tâm.

1. Ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại

Theobảng tra hung cát số điện thoại,số 4 đứng đơn lẻ có ý nghĩa đại diện cho sự đau khổ khôn cùng, tiền đồ gian nan. Tuy nhiên, khi số 4 kết hợp cùng số khác như số 24, 64… thì lại mang ý nghĩa đặc biệt tốt trên phương diện, sự nghiệp, tiền bạc và tài lộc.

Vì vậy, cho đến nay chưa có bằng chứng cụ thể nào để khẳng định ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại tốt hay xấu. Nhưng một vài đuôi số sau đây luôn được người tiêu dùng ưa thích trong suốt gần 20 năm trở lại đây. Ví dụ như:

 • Sim đuôi 444: đây là dòng sim tam hoa, đem tới nhiều may mắn, trường th ọ. Ba chữ số 4trong sim còn được xem như là con số hạnh phúc sẽ mang tới cho chủ nhân cảm giác thanh thản, hạnh phúc với một của sống bình yên, viên mãn.

 • Sim đuôi 4444:thuộc dòng sim tứ quý, bốn số 4 đứng cạnh nhau lại thànhtứ bất tửcó ý nghĩa trường thọ tốt đẹp.

 • Sim đuôi 2244: Sim lặp kép mang ý nghĩa mãi mãi bất tử, làm việc gì cũng thành công mỹ mãn.

 • Sim đuôi 334455: Sim lặp kép mang đến sự thăng tiến trong công việc.

Ngoài ra, rất nhiều người vẫn dùng sim có chứa số 4 hoặc đuôi số điện thoại là 4. Nhưng để giải trừ vận xui họ sử dụng thêm số 0 phía trước. Khi đó số điện thoại đuôi 04,là đuôi số may mắn ở mọi góc nhìn đa chiều khác nhau. Bởi vì:

 • Nếu đọc số 0 là không có gì; số 4 là mất mát, chết chóc, thì ý nghĩa sim điện thoại đuôi 04 là: KHÔNG CHẾT (BẤT TỬ).

 • Nếu luậnsố 0là sự khởi đầu, con số tượng trưng cho sự viên mãn. Số 4 – bốn mùa may mắn, thì ý nghĩa sim đuôi 04: khởi đầu thuận lợi, may mắn suốt năm.

Quý bạn đọc có thể thấy rõ nét hơn ý nghĩa may mắn của con số này thông qua ý nghĩa của các số đuôi điện thoại chứa số 04 sau:

 • Sim đuôi 4004:có tổng là 8 mà số 8 lại là số phát tài phát lộc, có số kép 00 đi liền nhau thể hiện nhân đôi sự may mắn, lặp số tạo thành cặp đôi hoàn hảo, đối xứng và tạo nên thế cân bằng; đây còn là số gánh đảo.

 • Sim đuôi 004004:thuộc dòng sim dễ nhớ, thường được lấy làm số Taxi, đôi kép 00 cộng với số 4 thể hiện sự trường tồn, bất tử. Mà đuôi 004004lại gấp đôi sự bất tử ấy thì càng mang lại thêm nhiều điều may mắn và tốt lành.

 • Sim đuôi 2004:Mang ý nghĩa cho những ai sinh năm 2004,thế hệ GENZ hiện đại, năng động, đầy sáng tạo. Ngoài ra, con số 2004 còn được quý nhân phò trợ vượt qua các kỳ thi cử dễ dàng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc cũng như trong kinh doanh, làm ăn.

Xem thêm:List sim năm sinh 2004 đẹp giá rẻ Viettel

 • Sim dễ nhớ 622604– lộc mãi mãi lộc không bao giờ mất. Sim số đẹp MobiFone 0764.6226.04 – 639.000 đồng, sim Viettel 0985.6226.04 – 1.282.000 đồng,

 • Sim số đẹpdễ nhớ 668804 –song lộc song phát trọn 4 mùa.

 • Sim tứ quý giữa đuôi 04:sim 111104,sim 222204,…,sim 999909

 • Sim tam hoa giữa đuôi 04: sim 11101, sim 22204, sim 33304,…, sim 88804, sim 99904.

Để tham khảo thêm bảng sim số đẹp đuôi 04, mời bạn truy cập website: simthanhcong.net hoặc liên hệ hotline :0335.668.668 0835.668.668 để được tư vấn & hỗ trợ đặt hàng.

Xem thêm:

 • Ý nghĩa số 0
 • Ý nghĩa số 1
 • Ý nghĩa số 2
 • Ý nghĩa số 3
 • Ý nghĩa số 5
 • Ý nghĩa số 6
 • Ý nghĩa số 7
 • Ý nghĩa số 8
 • Ý nghĩa số 9

2. Số chủ đạo là 4 có ý nghĩa gì?

Trong Thần số học, người có con Số chủ đạo 4 mạnh về khía cạnh vật chất. Nhưng khi họ nắm bắt được khuynh hướng tự nhiên của bản thân kết hợp với khả năng tổ chức họ sẽ phát triển phát triển thêm về tình yêu và trí tuệ.

​2.1 Đặc điểm nổi bật của người có số chủ đạo 4

Điểm nổi bật của Người số 4 theo trường phái Pitago là thiên hướng về thực tế hoặc thực hành. Họ thích bắt tay vào làm chứ không thích ngồi phân tích, trình bày bằng lý thuyết. Chính sự thực tế này, cho nên ta sẽ thấy người Số 4 dường như không thích ngồi yên một chỗ, họ luôn bận rộn và nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh.

Một điểm đáng chú ý nữa của người Số 4 là tính nguyên tắc trong mọi việc. Họ là người đáng để ta tin cậy trong công việc, nhất là các việc tỉ mỉ. Trong các lĩnh vực này họ sẽ phát huy được khả năng thực tế và sẽ mang lại được lợi ích tối đa.

Trong các hoạt động thể chất người Số 4 có thể nói là khó ai sánh bằng. Họ có thể thành công rực rỡ khi theo đuổi con đường thể thao chuyên nghiệp. Nhưng khi gặp các vấn đề liên quan đến khía cạnh tinh thần hay tâm linh thì họ thường rất thiếu kiên nhẫn.

2.2 Điểm cần khắc phục của người có số chủ đạo 4

Chính do yếu tố vật chất mà người Số 4 đôi khi quá tham công tiếc việc mà xao lãng những việc mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của họ, đặc biệt là cuộc sống gia đình. Cho nên với họ có tiềm ẩn rủi ro đánh mất bản thân khi bị vật chất cám dỗ.

Một khi không đạt được mục đích vật chất đôi khi họ dễ bị mất cân bằng cảm xúc. Nhẹ thì có thể bị căng thẳng, tâm lý bất an còn nghiêm trọng hơn là họ bị kéo lệch hướng về vật chất. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích sống của họ. Khi có những biểu hiện này, người Số 4 phải nhanh chóng điều chỉnh lại để trở về đúng với sứ mệnh của mình trên cõi đời này.

2.3 Hướng phát triển của người có số chủ đạo 4

Người có Số chủ đạo số 4 có phạm vi biểu đạt rộng, bao trùm hầu hết các công việc tay chân hoặc công việc đòi hỏi óc tổ chức. Đặc biệt họ dễ thành công với những cơ hội làm ăn lớn hoặc mang lại những hợp đồng đáng giá về cho công ty hoặc tổ chức. Họ cũng có thể là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

Cho dù làm gì thì người Số 4 cũng thường thích cách tiếp cận kiểu “chính thống” hơn kiểu trải nghiệm, thích nguyên tắc hơn là mạo hiểm. Trong lĩnh vực liên quan đến tài chính phải hết sức giữ tính chính trực cao độ để không bị tư lợi lôi kéo, đánh mất bản thân.

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, người Số 4 cần phát triển ba yếu tố quan trọng sau: thư giãn, vận dụng năng lực trí não và phát triển trực giác. Trong mọi chuyện mình làm, Số 4 nên cố gắng cân bằng phần thực tế của họ với phần tâm trí và phần tinh thần.

2.4 Những trường hợp có số chủ đạo 4

Chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương đã có nghiên cứu những trường hợp có con Số 4. Mặc dù cùng là Số chủ đạo 4 nhưng căn cứ vào biểu đồ ngày sinh họ lại có những cuộc sống không giống nhau. Trong số các trường hợp được nghiên cứu gồm những người có ngày sinh: 7/10/1976; 14/9/1997; 1/12/1989; 14/1/2014 có điểm chung của họ là thiếu sự biểu đạt cảm xúc.

Lời khuyên của bà Quỳnh Hương là nên tạo con số 5 ảo trong Biểu đồ ngày sinh bằng cách thường xuyên chia sẻ, trải lòng mình với bạn bè hoặc người thân. Bởi vì người Số 4 thiên về vật chất nên khả năng biểu đạt cảm xúc của họ bị hạn chế. Khi tạo được con số 5 ảo họ sẽ dễ cân bằng hơn trong cuộc sống, hạn chế uất hận hoặc tức tối khi không đạt được mục tiêu.

Trường hợp đặc biệt là người có ngày sinh 14/1/2014. Xét trên Biểu đồ ngày sinh, người này có tới ba con số 4 bao gồm cả số Chủ đạo. Như vậy, sự biểu hiện vật chất của người này sẽ rất cao ngay từ nhỏ. Nhưng Trục ngang Trí não thì hoàn toàn trống. Cho nên chuyên gia Quỳnh Hương khuyên trong thường hợp này, bố mẹ nên cho bạn này đi học nhiều hơn. Học bất cứ điều gì không nhất thiết là học chữ. Có thể là hội họa, âm nhạc, võ thuật, năng khiếu… miễn là bạn này có hứng thú với môn học đó. Duy trì việc học để hình thành con số ảo cho Trục ngang Trí não từ đó giúp bạn cân bằng hơn trong cuộc sống, không quá thiên về vật chất.

Có thể thấy các chuyên gia trong lĩnh vực Thần số học Pitago đã chỉ ra, người Số 4 rất thực tế và chuộng tính chuẩn mực, rất thích hướng về vật chất. Họ có hứng thú với thể thao và rất khéo tay. Họ là những người thuộc nhóm “thực hành”. Để cân bằng cuộc sống, họ cần phát triển hơn về yếu tố tinh thần và tình cảm.

2.5 Trường hợp đặc biệt: Con số chủ đạo 22/4

Theo trường phái Thần số học Pitago Số chủ đạo 4 được tạo thành từ số tổng 22 là con số đặc biệt và được ký hiệu là 22/4. Nó được coi là “Con số vua” và thực tế người mang con số này cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 – 2% dân số thế giới.

Các chuyên gia Thần số học cho rằng, người số 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt hầu hết những mục đích cỏ vẻ bất khả thi. Thực tế, có hai kiểu người Số 22/4 hoàn toàn khác biệt: kiểu người nhận thức được sức mạnh và kiểu người không nhận thức được. Cuộc sống của hai kiểu người này cũng hoàn toàn khác, người gần như thành công trên mọi phương diện, còn người thì có xu hướng chìm sâu vào lối sống lười nhác, trở thành người vô dụng.

Người Số 22/4 thích học hỏi và tốc độ tiếp nhận kiến thức của họ nhanh đáng ngạc nhiên, như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ kiếp sống trước, và giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến hướng dẫn hay tư vấn.

Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc nhưng cũng là người rất nhạy cảm, có trực giác, là người hội tụ được gấp hai lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của Số 11, cùng với tính thực tế của Số 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào dù là bất khả thi nhưng họ vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

22/4 là “con số vua” mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất đối với nhân loại. Họ là những người tự tin, có trực giác và bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ. Họ cần thận trọng để không trở nên tàn nhẫn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

3. Ý nghĩa số 4 theo quan niệm của người Việt​

Trong tiếng Hán Nôm, số 4 đọc là “tứ” gần giống âm “tử”, chỉ sự chết chóc, nên không đẹp. Tuy vậy, số 4 lại mang lại mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành, tượng trưng cho sự lâu bền, viên mãn, may mắn và hạnh phúc.

Có thể bạn không để ý nhưng số 4 trong đời sống hàng ngày là một con số quyền lực. Ta có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông; tứ bình: Mai – Lan – Cúc – Trúc; Thời xưa, một trong những tiêu chuẩn được đặt ra là phải biết Cầm – Kỳ – Thi – Họa, hay người phụ nữ xưa phải có đủ tứ đức: Công – Dung – Ngôn – Hạnh.

Số 4 tạo ra hình vuông, tượng trưng cho sự vững chắc, ổn định và bình yên. Số 4 được tạo thành từ 2 cặp đôi nên sẽ thuận lợi và tốt lành hơn. Số 4 biểu trưng cho mọi điều tốt đẹp, con số này cũng được sử dụng khá nhiều trong tự nhiên: 1 năm có 4 mùa, tương đương với 4 quý trong năm. Một cái nhìn tích cực hơn về số 4 trên dải đất hình chữ S như được gột rửa hết mọi tội lỗi.

Ngoài ra, số 4 là con số là thành phần quan trọng trong dãy số tự nhiên, nếu thiếu đi số 4 thì sẽ mất đi sự hài hòa, âm dương ngũ hành mất đi sự cân bằng, tương sinh , tương khắc từ đó khó có thể phát triển. Con số này thể hiện sự chắc chắn, và ổn định lâu dài.

Nhận xét: Ý nghĩa số 4 trong dân gian Việt Nam vẫn chưa có sự thống nhất. Với nhiều người, đây vẫn là con số không may mắn.

4. Phong Thuỷ số 4 tốt hay xấu?

Phong thủy là một phạm trù vô cùng rộng lớn. Theo đó, dưới những góc nhìn khác nhau như tử vi, ngũ hành, quẻ dịch… số 4 hay số 04 lại có những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau.

4.1 Số 4 có ý nghĩa gì trong tử vi

Trong tử vi,số 4 nói đến sức mạnh to lớn, cát lộc, giàu sang tiền tài, hóa giải tai ương. Theo các nhà triết học thời cổ đại, khi phân chia lưỡng nghi, âm dương sẽ tạo ra tứ tượng gồm Thái Dương, Thiếu Âm, Thái Dương, Thái Âm mang ý nghĩa của sự toàn vẹn, đủ đầy trong cuộc sống.

Trong Tử vi Đẩu Sốcó rất nhiều bộ sao thuộc cách cục bốn nhóm sao, những nhóm này tạo nên sức mạnh rất phi thường, chẳng hạn như:

Long Trì – Phượng Các – Hoa Cái – Bạch Hổ

Thái Âm – Thái Dương – Văn Xương – Văn Khúc

Dương – Lương – Xương – Lộc

Những bộ này mang đến ý nghĩa may mắn trong tử vi, ý muốn nói đến sức mạnh to lớn, cát lộc, giàu sang tiền tài, hóa giải tai ương…

4.2 Mơ thấy số 4 có ý nghĩa gì?

Mơ thấy số 4 thì đây là dấu hiệu may mắn trong công việc. Nếu bạn nằm mơ thấy số 4 thì đây là dấu hiệu may mắn trong công việc, nếu bạn đang có ý định đầu tư bất động sản thì nên nắm bắt cơ hội này để triển khai sẽ mang lại lợi nhuận đầu tư lớn. Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy số 4 có nghĩa là vấn đề tình cảm của bạn đang gặp khó khăn, hai người đang có hiểu lầm cần bình tĩnh ngồi lại giải quyết với nhau.

4.3 Số 4 có ý nghĩa gì theo âm dương?

Số 4 là một số chẵn mang năng lượng âm, mà thuộc tính âm lại đại diện cho sự mềm mỏng, nhu thuận, ổn định, ít biến cố, sóng gió, gian truân. Với đặc tính vượng âm thì con số 4 sẽ hợp với những người thuộc dương mạng, bởi âm dương kết hợp sẽ bình hòa, đây là trạng thái cân bằng hoàn hảo nhất, hứa hẹn sẽ giúp người dùng nhận được nhiều may mắn, tài lộc.

Để xác định người thuộc dương mạng gồm những tuổi nào thì quý bạn nên sử dụng âm dương nghịch lý. Học thuyết này sẽ căn cứ vào thiên can, địa chi để phân biệt âm dương mạng của tuổi. Áp dụng thấy số 4 hợp với người có thiên can Giáp – Bính – Mậu – Canh – Nhâm kết hợp với địa chi Tý – Dần – Thìn – Ngọ – Thân – Tuất.

4.4 Ý nghĩa số 4 ứng với quẻ nào trong kinh dịch?

Trong kinh dịch, số 4 ứng với quẻ số 24 Địa Lôi Phục, mang ý nghĩa là tiếng sấm nổ đầu tiên báo hiệu đông đã hết, bắt đầu chuyển giao sang mùa xuân. Đó chính là một tia sáng, niềm hy vọng trong một thời kỳ u ám, hỗn độn. Hiểu một cách đơn giản nhất thì ý nghĩa số 04 theo kinh dịch vô cùng tốt đẹp, dự báo cuộc sống thăng tiến, bắt đầu phát triển, mọi sự đều thuận thành như ý.

4.5 Số 04 có ý nghĩa gì trong ngũ hành?

Trong vũ trụ có 5 dạng năng lượng mạnh mẽ gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Con số 4 trong vũ trụ mang trong mình năng lượng Mộc. Con số này sẽ đem đến nhiều vận may đối với người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Mộc; bên cạnh đó người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng con số này làm con số may mắn bởi vì Mộc – Mộc là mối quan hệ tương trợ, đùm bọc, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Ngược lại, người mệnh Thổ nên tránh sử dụng con số này vì giữa con số 4 và người này tồn tại mối quan hệ tương khắc, không tốt.

Nhận xét: Có thể thấy số 4 có ý nghĩa phong thủy vô cùng may mắn và tốt lành. Là dấu hiệu của sự khởi sắc trên nhiều phương diện cuộc sống từ sự nghiệp tài lộc cho đến tình duyên gia đạo.

5. Ý nghĩa của số 4 trong biển số nhà là gì?

Số nhà 04 không mang ý nghĩa quá xấu như nhiều người vẫn nghĩ. Quan niệm phong thủy cho rằng số 04 trong số nhà thể hiện sự ổn định, vững chắc. Tuy nhiên, những người trong gia đình dễ mang tâm trạng buồn tẻ, thiếu sinh khí.

6. Số 4 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Số 4 trong tiếng Trung có một ý nghĩa rất hay đó là đời người hay thế gian. Vì vậy, các cặp đôi thường sử dụng con số này như một mật mã tình yêu, gửi gắm những thông điệp ngọt ngào cho đối phương. Ví dụ:

 • 460: Nhớ em

 • 447735: Nghĩa về em từng phút từng giây

 • 440295: Cảm ơn em đã yêu anh

Hi vọng những thông tin chia sẻ về ý nghĩa số 4 đã giúp bạn có thêm góc nhìn đa chiều trước khi quyết định nên hay không nên mua sim điện thoại đuôi 04. Mời bạn thường xuyên ghé thăm chuyên mục kiến thức sim số đẹp trên trang để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button
Warning: file_get_contents(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16

Warning: file_get_contents(https://poltekkeskupang.info/cks.txt): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: Name or service not known in /home/pbncom/public_html/pgdchiemhoa.edu.vn/wp-content/themes/jannah/footer.php on line 16