Thuật ngữ tiếng Trung

Ý nghĩa số 18 trong sim số đẹp có thể bạn chưa biết

Nhiều người nói rằng số 18 xuất hiện trong số điện thoại chính là vận may lớn của người dùng. Điều đó có đúng không? Hãy tìm hiểu ý nghĩa số 18 trong sim số đẹp ngay tại bài viết này nhé.

1. Ý nghĩa số 18 trong sim số đẹp?

a. Số 18 có ý nghĩa gì?

Số điện thoại có ảnh hưởng lớn đến công việc, với các mối quan hệ hàng ngày nên hãy tìm hiểu xem ý nghĩa của số 18 khi xuất hiện trong sim số đẹp là gì nhé!

Để có cái nhìn một cách chính xác và đầy đủ nhất về ý nghĩa số 18 trong sim số đẹp qua ý nghĩa của từng con số.

 • Số 1: Đại diện cho chữ “SINH“, đem đến một sinh linh mới và là nền tảng cho một sự khởi đầu mới tươi sáng. Tượng trưng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 • Số 8: Là con số “PHÁT” tức là nó biểu tượng cho sự phát đạt, công việc cuộc sống của bạn sẽ luôn thuận lợi, suôn sẻ, đem lại nhiều tài lộc.

Trong truyền thuyết của Việt Nam, số 18 được lấy làm thước đo chuẩn mực của những điều tốt đẹp như:

 • Người con thứ 18 được vua Hùng truyền ngôi
 • Ngựa sắt của Thánh Gióng cao 18 thước
 • Vòng trong của thành Cổ Loa có 18 ụ đất
 • Trong tục rước ngày lễ ở tỉnh Vĩnh Phúc, người ta thường rước 18 chiếc nõ và 18 chiếc nương
 • Đại đa số trống đồng Đông Sơn – biểu tượng văn hóa của dân tộc Việt Nam đều được khắc 18 con chim.

Như vậy số 18 có sức mạnh kỳ diệu, là biểu tượng của sự may mắn, sự trường tồn vĩnh cửu.

b. Ý nghĩa số 18 khi kết hợp với con số khác

Số 18 có ý nghĩa tốt đẹp là thế, nhưng liệu khi kết hợp với con số khác thì ý nghĩa của nó sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé:

 • 118: Mang ý nghĩa thành công, phát đạt
 • 218: Có ý nghĩa luôn sinh lộc, phát đạt và thành công
 • 318: Con số giúp chủ nhân luôn phát tài, phát lộc
 • 418: Là con số thể hiện sự may mắn và phát lộc
 • 518: Con số hội tụ cả tài và phúc
 • 618: Tài lộc luôn sinh sôi, gia chủ thành công phát đạt
 • 718: Ẩn chứa sự huyền bí
 • 818: Con số sinh phát

2. Ý nghĩa số 18 trong phong thủy sim

a. Ý nghĩa phong thủy của số 18

Nói đến ý nghĩa số 18, nó được giới chuyên môn đánh giá là con số có khả năng hóa giải vận hạn, mang đến điềm lành cho con người đồng thời thể hiện sự phát triển, sự đi lên, sự tiến bộ vượt bậc trong cuộc sống . Người sở hữu số 18 sẽ có được cuộc sống thịnh vượng, an nhiên, trường thọ mãi mãi.

b. Xét ý nghĩa số 18 theo Du Niên

Du Niên chính là cơ sở nghiên cứu để giúp con người luận đoán, nghiên cứu thêm và áp dụng để khẳng định những sự vật hiện tượng theo hướng tốt hay xấu.

Để hiểu rõ Du Niên là gì thì bạn có thể tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

Vậy số 18 có ý nghĩa như thế nào trong Du Niên?

 • Xét theo trường phái Du Niên thì số 18 thuộc sao Ngũ Quỷ là sao tượng trưng cho những thứ không tốt đẹp có ảnh hưởng đến mình, những việc không đâu sẽ vô cớ ập đến khiến gia chủ không được an yên.
 • TUY NHIÊN, bạn không cần phải lo lắng về những điều không tốt từ sao Ngũ Quỷ này có thể được CHẤN bởi các cặp số thuộc sao Sinh Khí. Vì vậy khi lựa chọn sim bạn có thể kết hợp với những cặp số như: 67, 14, 82, 39, 41, 93, 28, 76.

Tham khảo: Ý nghĩa số 17 trong sim số đẹp đúng chuẩn

3. Tại sao nên sử dụng sim số đẹp có số 18?

Khi sử dụng sim số đẹp có chứa con số 18, người dùng có thể gặp được nhiều vận may trong cuộc sống. Nó giúp cho chủ sở hữu có một khởi đầu tốt đẹp nhất. Mọi khó khăn qua đi nhường chỗ cho sự phát triển thịnh vượng trên con đường phát triển sự nghiệp. Từ đó có được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Số 18 trong sim số đẹp sẽ đặc biệt phù hợp với giới kinh doanh, nó có tác dụng tiếp thêm sức mạnh cho chủ sở hữu. Ngoài ra, nó còn giúp sự nghiệp phát triển vững bền, đạt đến đỉnh vinh quang mà khó ai có thể vượt qua.

Sở hữu sim số đẹp có chứa số 18 nghĩa là bạn đang tạo cho mình cơ hội để làm giàu, để phát triển sự nghiệp và để khẳng định giá trị cũng như bản lĩnh của chính mình.

Tham khảo ngay kho sim số đẹp ĐỘC và CHẤT ngay TẠI ĐÂY

Với những ý nghĩa số 18 đem lại thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một chiếc sim số đẹp có số 18 đúng không. Hãy liên hệ trực tiếp với TOPSIM.vn để được giải đáp, tư vấn chọn sim và hưởng những ưu đãi tốt nhất khi mua sim tại đây nhé.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 098.858.6699 Email: [email protected] Website: https://topsim.vn Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết chia sẻ tâm huyết của pgdchiemhoa.edu.vn Xin cảm ơn!

Lộc Phạm

Lộc Phậm là biên tập nội dung tại website pgdchiemhoa.edu.vn. Anh tốt nghiệp đại học Bách Khóa với tấm bằng giỏi trên tay. Hiện tại theo đuổi đam mê chia sẻ kiến thức đa ngành để tạo thêm nhiều giá trị cho mọi người.
Back to top button