Lượt xem: 646 | Gửi lúc: 10:56' 25/01/2017
Bookmark and Share

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỘI HUYỆN CHIÊM HÓA TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH TẾT YÊU THƯƠNG NĂM 2017

 

  Thực hiện Kế hoạch số 87- CV/HĐĐ ngày 03/01/2017 của Hội đồng Đội huyện Chiêm Hóa "V/v tổ chức quyên góp ủng hộ chương trình Tết yêu thương năm 2017"  Liên đội trường Tiểu học Ngọc Hội tổ chức phát động " Tết vì bạn nghèo" tổ chức vận động, quyên góp lương thực, quần áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Liên đội. Sau 2 tuần phát động, các thầy cô giáo, các em đội viên đã quyên góp được 1.500.000 đồng tiền mặt, 178  kg gạo 124  áo ấm mùa đông và loại quần áo, tất, dầy dép khác…

  Sáng ngày 24/01/2017, trường Tiểu học Ngọc Hội đã tổ chức chương trình Tết yêu thương, chung tay quyên góp ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tặng quà tết cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Đinh Dậu.

 

  Đến dự có Bà Trần Thị Mai - Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã Ngọc Hội, Ông Vũ Ngọc Oanh Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS trong nhà trường. Nhà trường đã tặng 20 xuất quà tết cho 20 học sinh trị giá mỗi xuất quà 200.000 và 124  áo ấm mùa đông cùng nhiều loại quần áo dầy tất khác cho 124 HS. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện vai trò, trách nhiệm của nhà trường góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng

  Ngoài ra nhà trường còn tổ chức CBGV quyên góp tặng quà cho 4 người già cô đơn người tàn tật trên địa bàn xã mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, những phần quà tết tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, kịp thời động viên chia sẻ những mảnh đời bất hạnh, đem lại niền vui cho những người già cô đơn, những người đang mắc bệnh hiểm nghèo, thể hiện đồng cảm sẻ chia trong những ngày đầu xuân năm mới.

 

Cô giáo Hoàng Thị Núi hiệu trưởng trường TH Ngọc Hội đến thăm và tặng quà tết cho bà Ma Thị Đợi thôn Khun Cang xã Ngọc Hội bị mù lòa 10 đã năm.

 

  Hoạt động này đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm chia sẻ trong cộng đồng, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương con người với phương châm “Lá lành đùm lá rách”,“Một miếng khí đói bằng một gói khi no”

                

                                                                           Tin và bài; Hoàng Thị Núi- Hiệu trưởng trường TH Ngọc Hội

Bài viết khác