Lượt xem: 640 | Gửi lúc: 10:46' 25/01/2017
Bookmark and Share

TRƯỜNG TIỂU HỌC HÒA PHÚ HUYỆN CHIÊM HÓA TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

  Mùa xuân, mùa của sự sum họp, quây quần, đầm ấm và yêu thương. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.

Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ,  giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…

  Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các em học sinh nghèo. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. 

  Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017 Liên đội trường Tiểu học Hòa Phú phối hợp với các tổ chức trong nhà trường tổ chức trao 78 suất quà tết; trong đó có 19 suất tiền mặt, 28 suất gạo và 31 áo ấm mùa đông, với tổng trị giá 11.740. 000đ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy giáo Tề Văn Chúng - Hiệu trưởng nhà trường  tặng quà cho các em

 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

 

  Thầy giáo Tề Văn Chúng thay mặt cho Hội đồng nhà trường lên phát biểu, chia sẻ những khó khăn của các bậc phụ huynh cũng như những thiệt thòi mà các em phải trải qua đồng thời ghi nhận những cố gắng, lỗ lực của các em trong học tập cũng như trong rèn luyện.  

  Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường thầy hứa sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho các em được học tập tốt nhất, đặc biệt là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được học tập và rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi,  bên cạnh đó động viên, chia sẻ và hy vọng nhận được sự phối hợp từ phía các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em – Những mầm non tương lai của đất nước.

  Buổi trao quà tết đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầm ấm thắm tình yêu thương!

 

 

                                                                                                                                  Bài và ảnh

                                                                                                                               Khương Thị Nhâm 

                                                                                                                     Giáo viên Trường Tiểu học Hòa Phú

Bài viết khác