Lượt xem: 8416 | Gửi lúc: 13:54' 29/03/2016
Bookmark and Share

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỘI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC HỘI TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

         Mở đầu là lễ dâng hoa tưởng nhớ Bác hồ và phút sinh hoạt truyền thống đội được dàn dựng công phu gây ấn tượng sâu sắc cho các vị đại biểu và các em học sinh, tiếp theo là chương trình đồng diễn ấn tượng của thiếu nhi toàn trường với 2 nội dung: Nghi thức Đội (tháo, thắt khăn quàng; quay bên trái, bên phải, đằng sau; dậm chân tại chỗ và chạy tại chỗ) màn đồng diễn thể dục giữa giờ với ý nghĩa thiếu nhi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Tiếp theo là phần thi nghi thức đội đối với các khối lớp 4+5 và 28 tiết mục văn  nghệ dự thi đối với các khối lớp 1,2,3.

 

 

           Qua bài phát biểu khai mạc của Cô Hiệu trưởng nhà trường cho thiếu nhi toàn trường đã được ôn lại truyền thống kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016.

            Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” đã tạo sân chơi lành mạnh  thể hiện bản thân để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; qua đó làm động lực để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ khích lệ các em tích cực rèn luyện, học tập phấn đấu trở thành đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

             Khép lại ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” 2016 là tiết mục nhẩy Sạp mang đận bản sắc dân tộc đã thu hút sự tham gia của các thầy cô giáo, các em giáo sinh, các bậc phụ huynh tham gia, đặc biệt dù là lần đầu được tham gia hoạt động này nhưng rất nhiều em học sinh đã mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân. “Ngày hội thật sự là sân chơi lớn để đội viên gắn kết với các hoạt động tập thể, tự tin thể hiện bản thân, có thêm nhiều trải nghiệm quý, nhiều hiểu biết về tổ chức Đoàn. Đồng thời, ngày hội còn giáo dục các em tinh thần đoàn kết, sẻ chia, phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để có được những bài đồng diễn tập thể đẹp mắt, gây ấn tượng tốt”.

            Thành công của ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” 2016 là món quà ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi trường tiểu học Ngọc Hội.

                                                                                  Tin bài Hoàng Thị Núi

                                                                         Hiệu trưởng trường TH Ngội Hội

 

Một số hình ảnh của ngày hội

 

 

 

 

Bài viết khác